1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki Ninja H2 lột xác không tưởng với diện mạo mới độc nhất vô nhị

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi Naruto, 4 Tháng chín 2019.

  Kawasaki Ninja H2 từng được giới thiệu lần đầu năm 2014, nhận được khá nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ trên thế giới, cân bằng về cả hiệu suất động cơ và thiết bị điện tử. Đặc biệt với khuôn mặt hầm hố mang tính tối ưu hiệu suất khí động học được Kawasaki cung cấp, tuy nhiên không hẳn ai cũng thích diện mạo của Ninja H2. Và một trong số đó là Angel Lussiana đã thay đổi hoàn toàn diện mạo của chiếc Ninja H2 và đặt cho nó một cái tên mới là Kawasaki Ninja H2LD.

  Kawasaki Ninja H2 lot xac khong tuong voi dien mao moi doc nhat vo nhi
  Kawasaki Ninja H2 lột xác không tưởng với diện mạo mới độc nhất vô nhị.

  Kawasaki Ninja H2 lot xac khong tuong voi dien mao moi doc nhat vo nhi - 2
  Angel Lussiana là nhà thiết kế người Mỹ, với thiết kế ban đầu của Kawasaki Ninja H2 với anh là quá nhàm chán, vì thế anh đã mất gần 2 tháng để lên ý tưởng và hoàn thiện bộ quây áo (Fairing) hoàn toàn mới cho mẫu Superbike đình đám của thương hiệu Nhật Bản.

  Kawasaki Ninja H2 lot xac khong tuong voi dien mao moi doc nhat vo nhi - 3
  Kawasaki Ninja H2 lot xac khong tuong voi dien mao moi doc nhat vo nhi - 4

  Với thân áo bằng nhựa ABS mới được Angel Lussiana tạo riêng cho mẫu Ninja H2 độ này, nó trông tròn trịa và hiện đại hơn so với bản gốc Ninja H2 hiện nay, ngoài ra nhà thiết kế cũng tạo riêng một bình xăng mới nhằm phù hợp với thiết kế Fairing ở trước của bản độ này.

  Kawasaki Ninja H2 lot xac khong tuong voi dien mao moi doc nhat vo nhi - 5
  Kawasaki Ninja H2 lot xac khong tuong voi dien mao moi doc nhat vo nhi - 6

  Hệ thống khung phụ sau cũng được sửa đổi, khiến trọng lượng bản độ Ninja H2LD nhẹ hơn so với bản gốc Ninja H2, do đó khả năng tăng tốc sẽ tốt hơn rất nhiều.

  Kawasaki Ninja H2 lot xac khong tuong voi dien mao moi doc nhat vo nhi - 7
  Kawasaki Ninja H2 lot xac khong tuong voi dien mao moi doc nhat vo nhi - 8

  Cuối cùng thì nhà thiết kế cũng thay đổi hệ thống treo trước sau đến từ thương hiệu GB Gubellini. Với hình dáng mang tính đột phá hoàn toàn mới của chiếc Kawasaki Ninja H2LD này khiến các nhà độ xe phải chú ý và tiếp thu ưu điểm cho những phiên bản tiếp theo của dòng xe Ninja H2 trong tương lai.
  Last edited by a moderator: 4 Tháng chín 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký