1. JOSHO 1 - Bí Quyết Dẫn Đầu Cuộc Đua

  Thảo luận trong 'Công Ty Thiên Nhẫn' bắt đầu bởi , 6 Tháng ba 2014.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Là một tay đua vô địch thế giới về xe tay ga nhưng đồng thời Fujinaga cũng là một kỹ sư. Bằng những trải nghiệm qua các cuộc đua khốc liệt, anh đã cải tiến, thiết kế, sản xuất ra các loại phụ tùng riêng cho xe của mình mang thương hiệu JOSHO 1.
  Phần 1: Câu chuyện về một tay đua

  Câu chuyện thú vị về một tay đua người Nhật liên tục 16 lần vô địch các giải đua xe tay ga lớn nhất ở Nhật Bản và Đài Loan. Fujinaga Masaru cho rằng bí quyết của anh nằm ở 3 điểm:
  1. Tập luyện chăm chỉ, có lối sống lành mạnh, giữ thể lực xung mãn.
  2. Ý chí quyết thắng, trong đầu chỉ suy nghĩ đến vị trí dẫn đầu trong mọi cuộc đua.
  3. Một chút may mắn.

  Fujinaga luôn có những cú chặt cua và vượt mặt đối thủ ở tốc độ 100 km/h và chạy trên đường thẳng với vận tốc 120 km/h.Chúng tôi thử tìm hiểu tại sao ở cùng một phân khối (125cc) nhưng xe của Masaru luôn vượt lên trên các đối thủ?
  JOSHO 1 Bi Quyet Dan Dau Cuoc Dua

  Là một tay đua vô địch thế giới về xe tay ga nhưng đồng thời Fujinaga cũng là một kỹ sư. Bằng những trải nghiệm qua các cuộc đua khốc liệt, anh đã cải tiến, thiết kế, sản xuất ra các loại phụ tùng riêng cho xe của mình mang thương hiệu JOSHO 1. Đặc biệt anh cho rằng cải tiến quan trọng nhất là ở bộ phận truyền động (CVT system), ống xả (Muffler) và giảm xóc (Suspension).Bộ phận truyền động gồm có bộ nồi trước, dây curoa và bộ nồi sau. Về dây curoa Fujinaga đã sử dụng qua nhiều hãng khác nhau và cuối cùng khẳng định Bando chắc chắn là số 1 thế giới.Chúng tôi sẽ giới thiệu lần lượt đến với các bạn những phụ tùng độ (Tunning parts) dẫn đầu cuộc đua của Josho 1. Đầu tiên là bộ sản phẩm bộ nồi trước, sau dùng cho các dòng xe SH, PCX, Air Blade.

  Nồi trước tăng tốc Josho 1: bao gồm cả lò xo nồi sau, 6 bi nồi, ba viên nặng và 3 viên nhẹ. Chén bi có cấu tạo đặc biệt với 3 rảnh dốc đứng dùng làm đường chạy cho bi nhẹ và 3 rãnh dốc lài hơn là đường chạy của bi nặng.Với thiết kế chén bi như vậy Fujinaga có ý đồ làm xe tăng tốc nhanh tức thì ở ga đầu. Việc kéo dài đường chạy bi nồi làm cho tốc độ tối đa của xe cao hơn hẳn ở những nước ga cuối. Sáu rảnh tản nhiệt cũng được lồng vào giữa các đường chạy bi chắc chắn làm tăng khả năng tản nhiệt và độ bắt dính với dây curoa.
  JOSHO 1 Bi Quyet Dan Dau Cuoc Dua - 3

  Trục lót bằng đồng chịu va đập tốt, giảm tiếng ồn và ma sát, phù hợp cho xe chạy tốc độ cao, cải thiện nhược điểm vòng đệm bằng gang dễ bị dính (rúp pê) và gây tiếng ốn. Ắc bằng thép chống trầy đặc biệt, chịu nhiệt cao, chịu va đập tốt hơn.Cánh quạt nồi trước được thiết kế nới rộng đường chạy lên của dây curoa để phát huy tốt khả năng vận hành của xe ở nước hậu. Các cánh tản nhiệt cũng được mài ngắn lại giảm thiểu tối đa lực cản của các luồng khí phát sinh khi xe vận hành.
  JOSHO 1 Bi Quyet Dan Dau Cuoc Dua - 4

  Để phù hợp với khả năng vận hành lớn hơn hẳn của nồi trước, lò xo nồi sau phải được “độ” lại. Lò xo nồi cứng và chắc gây sức ép lớn lên má pu-li nồi sau nhằm đáp ứng nhanh động lực từ nồi trước.
  Đón xem phần 2: Những cải tiến ở nồi sau.


  Bộ nồi trước tăng tốc JOSHO 1


  Giá mới: 3.600.000 VNĐ
  Xuất xứ: Nhật Bản
  Mã số:
  Thông số kỹ thuật:
  Đơn vị tính: Bộ
  Thương hiệu: JOSHO 1
  Dùng cho xe: SH, PCX
  JOSHO 1 Bi Quyet Dan Dau Cuoc Dua - 5

  JOSHO 1 Bi Quyet Dan Dau Cuoc Dua - 6

  JOSHO 1 Bi Quyet Dan Dau Cuoc Dua - 7
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 6 Tháng ba 2014