1. Biker chuyên nghiệp

  Hypersport HS sẵn sàng bán công nghệ CoPilot và Shift cho các nhà sản xuất Nhật Bản

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi Naruto, 21 Tháng một 2020.

  Damon Hypersport HS được xem là màn ra mắt ấn tượng của nhà sản xuất Canada - Hypersport trong thời gian vừa qua. Damon Hypersport HS là mẫu xe sáng giá tại sự kiện CES2020 vừa qua, một chiếc xe điện thể thao có thiết kế bên ngoài bắt mắt và những sáng tạo gắn liền với chiếc xe khiến người hâm mộ phải trầm trồ khen ngợi.

  Hypersport HS san sang ban cong nghe CoPilot va Shift cho cac nha san xuat Nhat Ban
  Hypersport HS sẵn sàng bán công nghệ CoPilot và Shift cho các nhà sản xuất Nhật Bản.

  Hypersport HS san sang ban cong nghe CoPilot va Shift cho cac nha san xuat Nhat Ban - 2
  Một trong những tính năng đáng chú ý của Damon Hypersport HS là hệ thống Copilot - thiết bị dò radar 360 độ xung quanh xe để báo hiệu các vật thể tiếp xúc với xe trong khi vận hành và hệ thống Shift giúp thay đổi tư thế ngồi lái trên xe.

  Hypersport HS san sang ban cong nghe CoPilot va Shift cho cac nha san xuat Nhat Ban - 3

  Ngoài ra điểm thu hút khách hàng của Damon Hypersport HS đó chính là ở công suất lớn. với những con số đầy ấn tượng như tốc độ tối đa 321km/h và cung cấp phạm vi 321 km cho hành trình hỗn hợp, 483 km trong thành phố. Với những ưu thế nêu trên đã thu hút sự chú ý của 4 nhà sản xuất đến từ phía Nhật Bản có nhu cầu phát triển các hệ thống tương tự như của Damon Hypersport HS.

  Hypersport HS san sang ban cong nghe CoPilot va Shift cho cac nha san xuat Nhat Ban - 4

  Giám đốc điều hành của Hypersport - Jay Giraud, nói về điều này: "Cả bốn nhà sản xuất Nhật Bản đều thích nó (Honda, Yamaha, Kawaaski và Suzuki). Họ đã thử cả hệ thống CoPilot - Shift và yêu thích nó rất nhiều. "

  Hypersport HS san sang ban cong nghe CoPilot va Shift cho cac nha san xuat Nhat Ban - 5

  "Như tôi đã nói trước đây ban đầu tôi quyết tâm phát triển hệ thống này để bán nó cho một nhà sản xuất lớn. Nhưng có một cái gì đó đã kích thích tôi tự mình tạo ra nó và tôi đã thành công. Tại thời điểm này, tất nhiên, chúng tôi quan tâm đến việc là một phần của bốn nhà sản xuất lớn. Tôi đã làm việc với ngành OEM được 12 năm và tôi hiểu những thời điểm khó khăn trong việc phát triển các hệ thống này. Và tôi có thể trở thành một lối đi tắt cho họ phát triển các hệ thống mới trong tương lai. "

  Hypersport HS san sang ban cong nghe CoPilot va Shift cho cac nha san xuat Nhat Ban - 6

  Có vẻ như Hypersport vui lòng chấp nhận lời đề nghị từ một nhà sản xuất lớn hơn để bán bản quyền của chính mình. Và có khả năng ngoài bốn nhà sản xuất lớn đến từ Nhật Bản, vẫn còn các nhà sản xuất khác sẵn sàng gửi đề xuất sở hữu quyền phát triển và sử dụng nó để áp dụng cho những mẫu xe trong tương lai.
  Last edited by a moderator: 21 Tháng một 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký