1. Biker chuyên nghiệp

  Huyền thoại Nova Dash đẹp hú hồn sao cứ lột xác đầy tốn kém

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 5 Tháng mười một 2019.

  Chiếc Nova dash độ kiểng dưới đây thuộc sở hữu của 1 biker Việt Nam đã có sự lột xác nhẹ nhàng đầy sang trọng khi trang bị cho con chiến mã của mình các món đồ chơi kiểng vô cùng giá trị đến từ các thương hiệu như Brembo, Ohlins...

  Huyen thoai Nova Dash dep hu hon sao cu lot xac day ton kem
  Huyền thoại Nova Dash đẹp hú hồn sao cứ lột xác đầy tốn kém
  Huyen thoai Nova Dash dep hu hon sao cu lot xac day ton kem - 2


  Huyen thoai Nova Dash dep hu hon sao cu lot xac day ton kem - 3
  Góc ảnh của đầu xe là cùm tay thắng Brembo RCS phiên bản Corsa Corta có ngoại hình vô cùng đẹp đi kèm cùng nhiều hiệu năng ưu việt như tăng đưa độ xa gần của tay thắng, chống gãy và tinh chỉnh được khoảng chờ của tay thắng. Ngoài ra còn có bình dầu Brembo trong suốt đi kèm cùng nắp bình dầu Daytona CNC cực đẹp. Phần cùm tăng tốc là của Domino rất được ưa chuộng hiện nay trên thị trường.

  Huyen thoai Nova Dash dep hu hon sao cu lot xac day ton kem - 4
  Cận cảnh hơn phần ghi đông ta sẽ thấy hình ảnh của bộ tay côn TWM đem lại khả năng cắt côn nhẹ nhàng đầy êm ái, sản phẩm này có giá hơn 3 triệu đồng đây là mẫu tay có giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường như vẫn đầy đủ các tính năng cần thiết cho một bộ cùm tay côn đồ chơi. Và bên ghi đông trái còn có hình ảnh của cùm Domino béo.

  Huyen thoai Nova Dash dep hu hon sao cu lot xac day ton kem - 5
  Cận cảnh hơn về phần ghi đông ta có thể thấy khá nhiều các chi tiết ốc được thay bằng chất liệu Inox 304 sáng bóng, ngoài ra không quên kể đến trợ lực Mupo kẹp cổ vô cùng ấn tượng có hành trình 70mm bắt vào sườn xe thông qua bộ pat rời không cần chế chào nên rất tiện lợi, mẫu trở lực này có trọng lượng cực kì nhẹ và số lượng khá ít ở nước ta hiện nay bởi sản phẩm được đặt hàng và gia công hoàn toàn bằng thủ công.


  Huyen thoai Nova Dash dep hu hon sao cu lot xac day ton kem - 6Huyen thoai Nova Dash dep hu hon sao cu lot xac day ton kem - 7
  Dàn chân trước cũng không kém phần hấp dẫn người xem khi chủ xe đã chi một số tiền kha khá để trang bị dây dầu Hel bấm đầu đi kèm cùng ngắt rất nổi bật và giá trị. Heo dầu là phiên bản Frando 4 pis đối xứng sở hữu mức giá hơn 10 triệu đồng.


  Huyen thoai Nova Dash dep hu hon sao cu lot xac day ton kem - 8Huyen thoai Nova Dash dep hu hon sao cu lot xac day ton kem - 9
  Lựa chọn cho phù hợp với màu heo trước là con Frando Billet 2 pis đối xứng nằm xoay lên ở phía sau. Dây dầu Hel đỏ được bấm đầu khá nổi bật và gọn gàng nằm thẳng hàng theo phần gắp. Chi tiết đĩa thắng là sản phẩm của Brembo Moto3 mang kích thước 220mm.

  Huyen thoai Nova Dash dep hu hon sao cu lot xac day ton kem - 10
  Hệ thống treo sau của chiếc Nova Dash độ này trở nên đẳng cấp với phuộc Ohlins bình dầu rời. Đây là sản phẩm đến từ Thụy Điển nổi tiếng với tông màu vàng riêng biệt khó nhằm lẫn với những sản phẩm khác, đem lại khả năng đàn hồi nhẹ nhàng và êm ái chống sàng lắc khi vào cua ở tốc độ cao.

  Hình ảnh của Juno Nguyễn
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký