1. Biker chuyên nghiệp

  Huyền thoại Dream lùn 125 độ dàn chân tuyệt đỉnh trên đất Thái

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi fan2banh, 10 Tháng sáu 2019.

  Phiên bản Dram lùn 125 được các biker chơi xe tại Thailand phục dựng lại bằng một bản độ đẳng cấp với những món đồ chơi giá trị được gác lên xe một cách thẩm mỹ, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

  Huyen thoai Dream lun 125 do dan chan tuyet dinh tren dat Thai
  Huyền thoại Dream lùn 125 độ dàn chân tuyệt đỉnh trên đất Thái.


  Huyen thoai Dream lun 125 do dan chan tuyet dinh tren dat Thai - 2

  Huyen thoai Dream lun 125 do dan chan tuyet dinh tren dat Thai - 3

  Xem qua tổng thể ta sẽ mát mắt với gam màu xanh dương quen thuộc, nhấn mạnh sự trẻ trung & cá tính cho người lái. Hơn hết vẫn là chủ xe đã mạnh tay bức phá phong cách kiểng với những món đồ chơi giá trị được gác lên xe 1 cách hài hòa, đem lại hiệu năng thực thụ cho xe, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

  Huyen thoai Dream lun 125 do dan chan tuyet dinh tren dat Thai - 4
  Chủ xe đã trang bị cùm tay thắng Brembo đi kèm bình dầu rời được lắp đặt hoàn chỉnh với độ thẩm mỹ cao, được biết để gắn được tay Brembo phải khoét nhẹ phần nhựa cho có khoảng cách phù hợp & bình dầu được lú lên trên vừa đủ với vị trí lổ hổng.

  Huyen thoai Dream lun 125 do dan chan tuyet dinh tren dat Thai - 5
  Trợ lực trung tâm Ohlins đã được gắn 1 cách thú vị, thường ta sẽ thấy nó xuất hiện trên các mẫu xe ghi đông trần & xe phổ thông thế này thì dùng trợ lực cổ mới đẹp, tuy nhiên đây cũng là điểm phá cách thú vị dù độ thẩm mỹ không cao, tác dụng là giúp xe ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao.

  Huyen thoai Dream lun 125 do dan chan tuyet dinh tren dat Thai - 6
  Dàn chân mỏng manh đầy gợi cảm với niềng nhôm, nó giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Brembo qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy.

  Huyen thoai Dream lun 125 do dan chan tuyet dinh tren dat Thai - 7
  Cần số 2 chiều & chân chống nghiêng cấu tạo từ nhôm CNC cực sắc sảo.

  Huyen thoai Dream lun 125 do dan chan tuyet dinh tren dat Thai - 8
  hệ thống giảm xóc Showa đi kèm bình dầu, nước bạn rất ưa chuộng mẫu phuộc đồ chơi này bởi nó đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.

  Huyen thoai Dream lun 125 do dan chan tuyet dinh tren dat Thai - 9Huyen thoai Dream lun 125 do dan chan tuyet dinh tren dat Thai - 10Huyen thoai Dream lun 125 do dan chan tuyet dinh tren dat Thai - 11Huyen thoai Dream lun 125 do dan chan tuyet dinh tren dat Thai - 12
  Last edited by a moderator: 5 Tháng sáu 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký