1. Biker mới

  Hướng dẫn sử dụng : Que thử nhanh ma túy tổng hợp

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 23 Tháng ba 2020.

  Hướng dẫn sử dụng : Que thử nhanh ma túy tổng hợp
  Xin giới thiệu với mọi người 1 loại dụng cụ sử dụng để phát hiện người nhà , bạn bè có sử dụng các chất ma túy , gây nghiện , ma túy đá , ma túy tổng hợp không .

  Loại que test này được các
  Cơ quan y tế công lập ( xét nghiệm bệnh nhân )
  An ninh/CSGT ( kiểm tra vũ trường , đối tượng nghiện tại địa bàn , tài xế lái xe )
  Quốc phòng ( tuyển quân )

  Loại que này rất chính xác và tiện lợi

  Rất mong admin duyệt thông tin này để chia sẻ đến với mọi người
  Bài viết sau mình sẽ đề cập đến loại que thử nhanh kiểm tra nồng độ cồn
  Hi vọng mọi người tuân thủ không dùng các chất kích thích , gây nghiện , có chứa chất cồn khi tham gia giao thông 2 bánh hoặc 4 bánh để đảm bảo an toàn cho bản thân và người xung quang

  Que thử này các bạn có thể mua tại các hiệu thuốc 63 tỉnh thành

  Hướng dẫn sử dụng
  Que thử ma túy tổng hợp (Nước tiểu) là dụng cụ xét nghiệm sắc ký miễn dịch định tính nhanh, phát hiện đồng thời 04 chất gây nghiện khác nhau trong mẫu nước tiểu của con người với nồng độ cụ thể như sau:
  + MET: nồng độ 1.000 ng/ml
  + THC: nồng độ 50 ng/ml
  + MDMA: nồng độ 500 ng/mml
  + MOP: nồng độ 300 ng/ml
  QUY CÁCH SẢN PHẨM:
  • Que thử được đóng gói riêng
  • Cốc đựng nước tiểu
  • Hộp 25 test
  • Xuất xứ: Polymed Therapeutics, Inc
  CẢNH BÁO VÀ PHÒNG NGỪA
  • Chỉ dùng cho xét nghiệm chuẩn đoán
  • Không sử dụng khi đã hết hạn hoặc bao bì bị rách, không tái sử dụng
  • Kit thử này có chứa các sản phẩm có nguồn gốc từ động vật. Kiến thức đã được xác nhận về vấn đề nguồn gốc hay vệ sinh của các loài động vật này không hoàn toàn đảm bảo là không có tác nhân truyền bệnh. Do vậy, nên có những biện pháp phòng ngừa lây nhiễm (ví dụ: không ăn hay hít vào,…)
  • Tránh lây nhiễm chéo từ mẫu phẩm bằng cách sử dụng dụng cụ đựng mới cho mỗi mẫu phẩm.
  • Đọc kỹ quy trình xét nghiệm trước khi tiến hành
  • Không ăn, uống hay hút thuốc trong khu vực làm xét nghiệm. Thận trọng với tất cả các mẫu phẩm vì chúng có chứa tác nhân lây nhiễm. Tuân thủ mọi lời cảnh báo để tránh các rủi ro nhiễm trùng trong suốt quá trình xét nghiệm và tuân thủ các quy định về tiêu hủy mẫu phẩm. Mặc đồ bảo hộ y tế như áo choàng, găng tay sử dụng một lần, bảo vệ mắt trong quá trình xét nghiệm.
  • Độ ẩm và nhiệt độ không đảm bảo có thể ảnh hưởng không tốt đến kết quả xét nghiệm.
  • Các dụng cụ xét nghiệm đã sử dụng phải được tiêu hủy theo quy định.
  BẢO QUẢN VÀ ĐỘ ỔN ĐỊNH
  • Bảo quản kit thử ở nhiệt độ 2-30oC cho đến ngày hết hạn sử dụng in trên bao bì.
  • Kit thử phải được bảo quản trong túi đóng kín cho đến khi lấy ra sử dụng.
  • Không được làm đông băng sản phẩm.
  • Tránh làm bẩn các thành phần của kit thử. Không sử dụng sản phẩm nếu bị bẩn hoặc kết tủa. Ô nhiễm sinh học từ các thiết bị chế tạo, dụng cụ đựng mẫu phẩm hay thuốc thử có thể dẫn đến kết quả xét nghiệm sai lệch.
  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
  • Để kit thử, mẫu phẩm, bộ điều chỉnh ở nhiệt độ phòng (15-30oC) trước khi làm xét nghiệm.
  • Lấy kit thử ra khỏi túi kín hoặc hộp đựng sản phẩm và sử dụng ngay khi có thể. Để đạt kết quả tốt nhất, toàn bộ quá trình xét nghiệm phải được hoàn thành trong vòng 1 giờ.
  • Cầm phần cuối kit thử chỗ in tên sản phẩm. Tránh làm bẩn, không chạm vào màng kit thử.
  • Cầm kit thử theo chiều dọc, nhúng kit thử vào mẫu phẩm nước tiểu khoảng ít nhất 10-15 giây. Không ngâm quá vạch tối đa (MAX) trên kit thử.
  • Sau khi hoàn thành xét nghiệm, lấy kit thử ra khỏi mẫu phẩm và đặt nó lên 1 mặt phẳng không thấm nước. Bắt đầu tính thời gian và chpwf vạch màu xuất hiện. Đọc kết quả trong vòng 5 phút. Không sử dụng kết quả quá 10 phút.
  DIỄN GIẢI KẾT QUẢ:
  Đọc kết quả đối với mỗi chất gây nghiện tại ô kết quả tương ứng với chất gây nghiện đó trên kit thử
  • ÂM TÍNH: Xuất hiện hai vạch đỏ rõ rệt:
  • + một vạch đỏ ở vùng chứng gọi là vạch chứng (C)
  • + một vạch đỏ kia ở vùng kết quả gọi là vạch kết quả (T)
  • Kết quả âm tính nghĩa là nồng độ MOP dưới ngưỡng phát hiện (300 ng/ml).
  • Lưu ý: Độ đậm màu của vạch kết quả (T) có thể sẽ khác nhau tùy theo nồng độ của MOP trong mẫu bệnh phẩm. Tuy nhiên, bất kỳ vạch mờ nào ở vùng kết quả cũng đều được coi là ÂM TÍNH.
  • Kết luận: Đối tượng không sử dụng chất gây nghiện này.
  • DƯƠNG TÍNH: Chỉ xuất hiện một vạch chứng (C), không thấy xuất hiện vạch kết quả (T) dù đậm hay mờ. Kết quả dương tính có nghĩa nồng độ MOP vượt
  • Kết luận: Đối tượng đã sử dụng chất gây nghiện này.
  • KẾT QUẢ KHÔNG CÓ GIÁ TRỊ: Không thấy xuất hiện vạch chứng (C). Nguyên nhân thường gặp là do lượng mẫu bệnh phẩm không đủ hoặc thao tác xét nghiệm sai. Đọc lại hướng dẫn và làm lại xét nghiệm bằng que thử mới khác. Nếu như, tình trạng vẫn như cũ, hãy liên lạc với đại lý phân phối để được giải đáp.
  • Huong dan su dung Que thu nhanh ma tuy tong hop
  2banh
  2banh.vn
 2. bds_79_53_51_86

  bds_79_53_51_86 Biker mới

  Que thử ma túy tổng hợp 4 chân là sản phẩm có đặc điểm gì, nên sử dụng trong trường hợp nào và người sử dụng cần lưu ý gì khi tiến hành thử nghiệm?

  Que thử ma túy tổng hợp 4 chân - Giải pháp chuẩn xác!
  Que thử ma túy tổng hợp 4 chân là dụng cụ mới có nhiều lợi ích tích hợp và mang đến sự tiện lợi tối ưu cho người dùng. Tuy nhiên, do còn khá mới mẻ và có nhiều chức năng nên trong quá trình sử dụng ban đầu không tránh khỏi những sai sót. Hãy tìm hiểu ngay một số ưu điểm của loại que thử này cũng như cách sử dụng chúng để có được kết quả sử dụng tốt nhất.

  Khái niệm que thử ma túy tổng hợp 4 chân
  Que thử ma túy tổng hợp 4 chân là gì?
  1 Que thử ma túy tổng hợp 4 chân là gì?

  Ma túy ngày càng xuất hiện trên thị trường với số lượng và chủng loại đa dạng và khó lòng kiểm soát. Trong đó, những đối tượng bị bắt và kiểm tra còn cho thấy có dấu hiệu sử dụng nhiều sản phẩm ma túy khác nhau chứ không duy nhất một loại. Để tiết kiệm thời gian kiểm tra lượng ma túy có trong cơ thể, que thử ma túy tổng hợp 4 chân cho phép người kiểm tra thực hiện đồng loạt bốn chất ma túy mỗi lần bao gồm: Heroin, Thuốc Lắc, Cần sa, Ma túy đá.

  Đặc điểm của que thử ma túy tổng hợp 4 chân
  Để sử dụng que thử ma túy tổng hợp 4 chân cần dùng đến nước tiểu để làm mẫu thử. Dụng cụ xét nghiệm ma túy tổng hợp thường sẽ phát hiện nếu ma túy có trong nước tiểu đạt những nồng độ sau:

  ● Nồng độ của MET: 1.000 ng/ml

  ● Nồng độ của THC: 50 ng/ml

  ● Nồng độ của MDMA: 500 ng/ml

  ● Nồng độ của MOP: 300 ng/ml

  Những lưu ý khi dùng que thử ma túy tổng hợp 4 chân
  2 Chỉ nên sử dụng que thử một lần duy nhất

  ● Chỉ nên sử dụng que thử trong việc xét nghiệm chẩn đoán để phát hiện sản phẩm ma túy đang được sử dụng

  ● Thành phần trên que thử không được ăn hoặc hít vào để đảm bảo an toàn sức khỏe, tránh nguy cơ bị truyền bệnh bất thường.

  ● Mỗi mẫu phẩm chỉ nên được chứa trong cốc một lần duy nhất, không nên sử dụng cốc mới, mẫu thử cũ hoặc ngược lại để tránh lây nhiễm chéo.

  ● Tránh tái sử dụng que thử ma túy tổng hợp 4 chân để đảm bảo độ chính xác của kết quả, không sử dụng que khi bao bì đã bị rách.

  ● Cần đọc kỹ hướng dẫn đi kèm để đảm bảo rằng không xảy ra sai sót trong quá trình làm kiểm tra

  ● Cần bỏ rác que thử ma túy tổng hợp 4 chân đúng nơi quy định, tránh gây ô nhiễm môi trường.

  ● Môi trường tiến hành xét nghiệm cần được cách ly, không được hút thuốc, ăn uống hoặc có quá nhiều người. Đặc biệt, đối với những mẫu phẩm cần hết sức cẩn thận để phòng tránh tốt các tác nhân lây nhiễm.

  ● Ngoài ra, để đảm bảo chính xác, môi trường làm thí nghiệm cũng cần đảm bảo nhiệt độ thích hợp.

  Cách sử dụng que thử ma túy tổng hợp 4 chân
  Các bước thực hiện
  Để tiến hành kiểm tra kết quả với que thử ma túy tổng hợp 4 chân cần tiến hành những bước sau:

  Bước 1: Chuẩn bị 10 ml nước tiểu của người cần được xét nghiệm vào cốc đi kèm.

  Bước 2: Xé bao que thử ma túy và bắt đầu cho đút vào mẫu nước tiểu đã chuẩn bị theo chiều mũi tên thẳng xuống. Nhưng nước tiểu tuyệt đối không được chạm vào đầu của mũi tên đồng thời giữ yên trong 30 giây sau đó rút ra.

  Bước 3: Đặt que thử ma túy tổng hợp 4 chân nằm ngang và bắt đầu đợi kết quả xuất hiện trong vòng 5 phút.

  Cách đọc kết quả
  3 Xuất hiện 1 vạch tại “C” chứng tỏ dương tính

  Lần lượt đọc kết quả tại những ô tương ứng với loại chất gây nghiện trên que thử để xác định thực chất người đang được xét nghiệm đã dùng bao nhiêu loại ma túy khác nhau. Cụ thể:

  ● Xuất hiện một vạch đỏ ở vạch “C” và không có biểu hiện ở vạch “T” chứng tỏ: DƯƠNG TÍNH, người được xét nghiệm đã sử dụng chất gây nghiện theo ô chỉ thị.

  ● Xuất hiện cùng lúc cả hai vạch “C” và “T” một cách đậm nét chứng tỏ: ÂM TÍNH, người được xét nghiệm không sử dụng chất gây nghiện theo ô chỉ thị.

  ● Khi không xuất hiện bất kỳ vạch nào hoặc chỉ xuất hiện 1 vạch ở “T” cần bỏ qua kết quả và thực hiện lại một lần nữa với que thử ma túy tổng hợp mới, mẫu nước tiểu mới.

  Cách bảo quản que thử ma túy tổng hợp 4 chân
  Để có kết quả chính xác, que thử ma túy cần được bảo quản đúng nhiệt độ từ 2 độ C đến 30 độ C và cần được loại bỏ khi đã hết thời hạn sử dụng. Que thử tuyệt đối phải được bảo quản kín đáo trong bao của nhà sản xuất và chỉ được xé ra khi mẫu nước tiểu thử đã sẵn sàng. Đối với những que không may làm rơi, nhiễm bẩn hoặc xuất hiện kết tủa rất dễ làm sai lệch kết quả xét nghiệm.

  Nói chung, que thử ma túy tổng hợp 4 chân mang lại sự tiện lợi, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức khi làm xét nghiệm. Tuy nhiên, để có kết quả chính xác, người sử dụng nên bảo quản cẩn thận, nghiêm túc thực hiện các lưu ý đã nêu. Ngoài ra, cũng cần tuân thủ các quy định định về xử lý que thử sau khi sử dụng để bảo đảm sự an toàn cho sức khỏe và môi trường xung quanh.
Đăng ký kênh
Đăng ký