1. Biker cấp 2

  Hướng dẫn sử dụng định vị không dây chạy pin

  Thảo luận trong 'Mua, bán xe máy mới' bắt đầu bởi , 27 Tháng hai 2018.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Hãng xe:
  Nhiều loại
  Giá bán:
  2500000
  Địa chỉ:
  Hà nọi
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Hướng Dẫn Sử Dụng Thiết Bị Định Vị Không Dây dùng pin không cần lắp đặt một cách chi tiết nhất tại Công Ty Sao Việt jsc. Cách nghe, thoe dõi đơn giản nhất.

  Thiết bị định vị không dây dùng pin

  Huong dan su dung dinh vi khong day chay pin
  Thế nào gọi là thiết bị định vị không dây ?

  Thiết bị định vị không dây hay còn cách gọi khác là thiết bị định vị cầm tay, thiết bị định vị dùng pin không cần lắp đặt. Chỉ cần sạc đầy pin là có thể định vị được.

  Nguyên lý hoạt động của định vị không dây ?

  Nhờ vào một chiếc sim 3g được lắp trong thiết bị, chiếc sim đó có nhiệm vụ truyền dữ liệu về máy chủ của chúng tôi ( hay còn gọi là server )

  Nhờ máy chủ ghi lại được vị trí, tốc độ, quãng đường ... nên khi đăng nhập vào hệ thống máy chủ của chúng tôi là bạn có thể theo dõi được chiếc xe của mình.

  Chức năng nghe xung quanh của thiết bị định vị

  Cách sử dụng thiết bị định vị không dây như sau:

  Bước 1

  Chuẩn bị đầy đủ phụ kiện như sạc, sim có 3g, đảm bảo khi vực bạn đang có sóng 3g.

  Sau đó tiến hàng thao tác sạc đầy pin cho thiết bị. khi sạc đèn sẽ phát sáng, đến khi đèn sáng nhấp nháy 1 giây 1 là đầy pin. tùy từng loại thiết bị mà thời gian sạc khác nhau từ 3 tiếng đến 6 tiếng. loại pin 3 tháng sạc 2 ngày.

  Bước 2

  Tháo tác bật nguồn cho thiết bị bằng cách ấn nút nguồn giữ khoảng 1 giây là bật nguồn, ấn giữ 1 giây là tắt nguồn

  Bước 3

  Bật nguồn xong để thiết bị ra bên ngoài trời ( thoáng ) sau đó bạn đăng nhập vào phần mềm mà chúng tôi cấp xem thiết bị đã lên tin hiệu hay chưa.

  Có thể thử kiểm tra bằng cách gọi điện vào sim trong thiết bị. nếu sim trong thiết bị báo thuê bao thì không định vị được.

  Chú ý: Sạc đủ pin, đúng thời gian, đảm bảo có 3g sim trong thiết bị. Nếu sim định vị bị khóa bạn có thể đi ra cử hàng điện thoại mua một sim viettel trả trước hoặc sim 3g lắp vào định vị là xong. Sim trả trước cần đăng ký gói Mi10

  Xem thêm: http://giamsathanhtrinhoto.vn
  2banh
  2banh.vn