1. Biker cấp 1

  Hướng dẫn sử dụng định vị cầm tay GT03A

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 25 Tháng tư 2017.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  2000000
  Địa chỉ:
  Hà Nội
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Hướng dẫn sử dụng định vị cầm tay GT03A
  Sau đây tôi xin hướng dẫn các bạn cách sử dụng thiết bị định vị cầm tay GT03A dễ dàng, tiện dụng nhất, cách khắc phục sự cố khi thiết bị bị mất nguồn, thiết bị treo không hoạt động. cách nạp thẻ sim cho thiết bị và kiểm tra tin nhắn, nghe gọi cho thiết bị...

  Hình ảnh thiết bị định vị không dây cầm tay gt03a
  Huong dan su dung dinh vi cam tay GT03A
  Hình ảnh thiết bị định vị cầm tay GT03A
  1, Chuẩn bị sim thẻ, sạc đầy pin cho GT03A
  Bước đầu tiên bạn mua một sim Viettel, mobi, vina... và đảm baoar tài khoản còn tiền. rồi đăng ký gói 3g 10 ngàn đồng 1 tháng hoặc 30 ngàn đồng 1 tháng và lắp vào trong thiết bị. ( sim thường nghe gọi được để kiểm tra thiết bị bằng cách gọi vào số sim. báo thuê bao là hết pin, có chuông thì thiết bị vẫn hoạt động ). Sạc pin từ 3 - 6 tiếng tùy loại pin. khi sạc pin đèn màu trắng sáng đỏ liên tục. khi đèn đỏ nhấp nháy 1 giây 1 là đầy pin.

  2, Bật, Tắt nguốn, Kiểm tra tình trạng máy
  Ấn nút màu trắn 1 giây là bật nguồn ( nếu ấn thên 1 lần nữa sẽ thành tắt nguồn ) đặt thiết bị ra chỗ thoáng, cao ráo tránh tình trạng trong nhà. sau đó có thể thử bằng cách gọi vào số sim trong thiết bị.

  Đăng nhập vào trang dinhvitot.com sau đó kiểm tra thiết bị đã cập nhật ngày giờ hay chưa. nêu ngày giờ đã chạy là thiết bị đã hoạt động. Nếu vị trí máy chưa cập nhật đúng vị trí bạn có thể cầm thiết bị theo người di chuyển thiết bị sẽ nhảy về đúng vị trí.

  3, Soạn tin đăng ký nghe, khôi phục máy
  Để đăng ký số chủ để nghe được âm thanh xung quanh, cách hủy số chủ soạn tin nhắn gửi vào số sim trong thiết bị như sau: SOS,A,0982866939# số nghe thứ 2 : SOS,A,,0966195007# bạn muốn số của bạn nghe được thì bạn viết số của bạn vào và thay số 939 , 007 của chúng tôi thành số của bạn là được. sau đó bạn gọi vào số sim là nghe được.

  Để hủy số chủ cho tiết kiệm pin hơn, không cần nghe nữa soạn tin : SOS,D,0982866939# số nghe thứ 2 : SOS,D,,0966195007#

  Để khôi phục thiết bị khi di chuyển không báo quý khách đầu tiên phải kiểm tra thiết bị còn hoạt động hay là không bằng cách gọi vào số sim trong thiết bị. nếu báo thuê bao là thiết bị không hoạt động do sóng hoặc nguồn pin. sau đó kiểm tra tài khoản trong sim liệu có phải sim trong thiết bị hết tiền hay không. nếu sim vẫn hoạt động, tiền trong sim vẫn còn quý khách test lại bằng tin nhắn như sau : RESET# sau đó 20 giất nhắn tiếp : SENDS# khi nào thiết bị có di chuyển thiết bị tự động cập nhật lại vị trí. khi đó quý khách có thể lấy vị trí bằng URL# lưu ý tin cuối này phải đăng ký số chủ thiết bị mới nhả vị trí.

  4, Chú ý hướng dẫn sử dụng định vị cá nhân cầm tay
  Trên thị trường có thiết bị định vị cầm tay GT03A, GT03B, GT350.. chỉ duy nhất phần mềm GT03A của chúng tôi là có báo mức pin, xem lại hành trình báo cáo dừng đỗ chi tiết nhất, không có chế độ LBS nên độ chính xác cũng tốt hơn các đơn vị khác rất nhiều.

  Qúy khách đang sử dụng thieetsbij của đơn vị khác muốn chuyển qua sử dụng phần mềm của chúng tôi để dùng thích hơn cũng được. chi phí là 500.000đ 1 năm.

  Xem sản phẩm Click vào link dưới đây:
  http://giamsathanhtrinhxemay.vn/huong-dan-su-dung-dinh-vi-cam-tay-gt03a-c2-711--193.html
  Mua bán định vị xe ô tô
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký