1. Biker cấp 4

  Hướng dẫn sạc xe đạp điện Nijia

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 12 Tháng năm 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe đạp điện
  Địa chỉ:
  125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
  Điện thoại:
  0988862386
  Ắc quy xe đạp điện là bộ phận quan trọng tích lũy và cung cấp năng lượng cho xe điện có thể hoạt động được. Tuân thủ hướng dẫn sử dụng xe và sạc xe đạp điện đúng cách sẽ giúp tăng tuổi thọ và hạn chế các chi phí thay thế sửa chữa.


  Huong dan sac xe dap dien Nijia


  Dưới đây là hướng dẫn sạc xe đạp điện Nijia đúng cách:

  - Khi mới mua xe về: 3 lần sạc đầu tiên khá quan trọng, các bạn nên sạc đầy và lâu hơn bình thường, thông thường thời gian sạc đầy là 6 – 8h thì bạn nên sạc trong khoảng 10 – 12h. Sạc xe dap dien Nijia như vậy giúp ắc quy tích được nhiều điện hơn, các lần sạc sau đó nên duy trì thời gian sạc trong khoảng 6 – 8h. Hạn chế để quá thời gian sạc điện sẽ làm cho ắc quy bị phồng, hoặc gây ra chai bình dẫn đến nhanh hỏng.

  - Trong quá trình sử dụng: tránh để xe hết sạch điện rồi mới sạc sẽ gây kiệt bình khiến bình tích được ít điện. Khi sử dụng xe đạp điện luôn quan sát đèn báo vạch điện, xe còn khoảng 30% lượng điện thì nên cắm sạc đây là thời điểm sạc tốt nhất.


  Huong dan sac xe dap dien Nijia - 2


  - Không nên vừa đi xe về là cắm sạc ngay: bởi ắc quy vừa mới hoạt động cung cấp điện cho xe vận hành (đây là quá trình xả), bình điện còn đang nóng nếu cắm sạc ngay dễ gây phồng bình, nên đợi khoảng 30 phút cho bình nguội rồi mới cắm sạc.

  - Khi đi xe đạp điện trên đường không nên tải quá nặng, đi với vận tốc quá nhanh. nếu lên dốc cao cần kết hợp đạp trợ lực để hạn chế tải cho ắc quy.


  Huong dan sac xe dap dien Nijia - 3


  - Tuổi thọ bình ắc quy vào khoảng 350 lần sạc (tương đương 1.5 đến 2 năm), nếu sử dụng không đúng cách, tuổi thọ sẽ giảm xuống chỉ còn 1 năm. Tuân thủ đúng hướng dẫn sạc xe đạp điện sẽ giúp bình ắc quy của bạn được bền, tích được nhiều điện và có thể sử dụng lâu dài, hạn chế thay thế sửa chữa bởi chi phí thay thế ắc quy là khá cao.

  >>> Xem thêm: Mua xe đạp điện trả góp

  Tư vấn bán hàng liên hệ: 0903 04 3333
  2banh
  2banh.vn