1. Biker cấp 4

  Hướng dẫn cách rửa xe đạp điện Nijia

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 21 Tháng sáu 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe đạp điện
  Địa chỉ:
  125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
  Điện thoại:
  0988862386
  Xe đạp điện Nijia là dòng xe đạp điện thu hút nhiều khách hàng bởi kiểu dáng độc đáo, thời trang và đi rất êm. Khi các bạn đã sở hữu được chiếc xe đạp điện Nijia chính hãng bạn sẽ thấy được sự thoải mái từ chiếc xe. Tuy nhiên việc chăm sóc xe đạp điện Nijia nhất là khi rửa xe hoặc đi xe dưới trời mưa thì có thể các bạn còn chưa biết. Hãy cùng Xe điện Việt Thanh tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

  Huong dan cach rua xe dap dien Nijia  Xe đạp điện Nijia có những bộ phận nhạy cảm với nước như mặt đèn, các công tắc, còi, đèn, xi nhan và tay ga. Ngoài ra còn có các bộ phận khác như khiển, ắc quy xe đạp điện và mô tơ.


  Huong dan cach rua xe dap dien Nijia - 2


  - Khi xe đạp điện Nijia bị bẩn hoặc nước mưa làm ướt các bạn nên dùng khăn khô hoặc khăn ẩm để lau xe.

  - Khi các bạn muốn rửa xe các bạn nên xịt vào chỗ bẩn nhất của xe như bánh trước, bánh sau. Ở bánh trước các bạn có thể hoàn toàn rửa thoải mái, nhưng ở bánh sau các bạn cần chú ý xịt nước từ trên xuống dưới, tuyệt đối không xịt trực tiếp vuông góc (bánh sau có mô tơ nếu nước vào sẽ dẫn đến mô tơ dễ bị hỏng).


  Huong dan cach rua xe dap dien Nijia - 3


  - Khi đi trời mưa, các bạn nên che áo mưa lên cùng phía trên đầu của xe để bảo vệ tránh nước mưa rơi vào các bộ phận nhạy cảm như ở trên đã nêu. Nếu đường ngập nước trên phần mô tơ bạn nên xuống xe dắt bộ và sau đó đưa đến tiệm sửa chữa xe đạp điện để được sấy khô kịp thời.


  Huong dan cach rua xe dap dien Nijia - 4

  Trên đây là một số kỹ năng rửa xe đạp điện Nijia để bạn tham khảo thêm.

  >>> Xe đạp điện trả góp

  Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 0902 221 418
  2banh
  2banh.vn
 2. sonxedienvt

  sonxedienvt Biker cấp 2