Hướng dẫn bảo vệ xe máy với Gamma nano | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi phongvunano, 3 Tháng tám 2015.


 1. Biker mới

  Hướng dẫn bảo vệ xe máy với Gamma nano

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi phongvunano, 3 Tháng tám 2015.

  Thời tiết nước ta ngày càng biến đổi bất lợi, do biến đổi khí hậu. Những cơn nắng nóng kéo dài kèm theo đó là những cơn mưa lớn ngày càng tăng cao. Ảnh hưởng trực tiếp tới nhiều mặt của đời sống con người, gây ra những thiệt hại lớn về người và tài sản.

  Những cơn mưa lớn kéo dài trên diện rộng còn gây ngập úng cục bộ tại một số khu vực ở Tp. Hà Nội. Nhiều khu vực nước ngập dâng cao lên tới 0,7m gây khó khăn đối với người tham gia giao thông.

  Huong dan bao ve xe may voi Gamma nano

  Tại một số điểm nút giao thông, mưa lớn khiến dòng người, xe di chuyển càng lộn xộn dẫn đến tình trạng ùn tắc giao thông nghiêm trọng xảy ra trên nhiều tuyến phố. Những phương tiện dường như không thể di chuyển được vì nước mưa chưa thoát kịp.
  Mưa lớn hoặc mưa kéo dài chính là thủ phạm gây ra nhiều hư hại nhất cho ô tô, xe máy, xe đạp điện. Vậy phải làm gì để bảo vệ thiết bị điện cho xe máy, xe đạp điện của bạn khi mùa mưa tới?

  Việc rửa xe hoặc bảo dưỡng xe thường xuyên cũng chỉ là giải pháp tạm thời để bảo vệ chiếc xe của bạn. Nguyên nhân chính là do nước mưa có chứa axit chính vì thế các vật liệu dẫn điện trong chiếc xe của bạn rất dễ bị ăn mòn, ô xy hóa gây chập cháy khiến chiếc xe của bạn không thể nào hoạt động được.

  Chính vì thế để giải quyết một cách triệt để vấn đề trên. Nano Hoàng Long xin giới thiệu tới quý vị và các bạn bộ sản phẩm Gamma Nano đặc biệt dành cho xe máy, xe đạp điện, cụ thể bao gồm:

  1. Dung dịch Gamma Nano cách điện cho xe máy, xe đạp điện:

  Huong dan bao ve xe may voi Gamma nano - 2
  Cơ chế đặc biệt của dung dịch sẽ tạo phủ một lớp màng nano rất mỏng (từ 2 – 3 micron) lên bề mặt các thiết bị điện của xe máy, xe đạp điện như ắc quy, đầu nối, tiếp điểm, dây dẫn. Các phân tử nano sẽ chiếm chỗ 100% hơi ẩm, tạo ra 1 lớp màng bảo vệ chống thấm nước cực mạnh. Bảo vệ cho các thiết bị điện của bạn một cách tuyệt đối ngay cả khi ngập trong nước, qua đó nâng cao gấp nhiều lần tuổi thọ và độ bền của xe, ngăn ngừa tuyệt đối hiện tượng chập cháy và các lỗi vặt liên quan đến điện.

  2. Dung dịch Gamma Nano chống ăn mòn và bôi trơn cho xe máy, xe đạp, xe điện:
  Huong dan bao ve xe may voi Gamma nano - 3
  Dùng để xịt trực tiếp vào các bộ phận kim loại và truyền động như: xích líp, vòng bi, moay ơ, nan hoa, bộ phận giảm xóc, vòng bi, dây phanh, ổ khóa, khung xe, bu lông, ốc vít… giúp bôi trơn, chống oxy hóa, chống gỉ và chống ăn mòn tuyệt đối. Qua đó tăng độ bền của xe lên gấp nhiều lần, hoạt động bền bỉ ngay cả trong môi trường thời tiết khắc nghiệt nắng nóng mưa nhiều, môi trường muối biển ăn mòn mà các giải pháp hóa chất khác không thể nào giải quyết được.

  Gamma Nano được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại của tập đoàn FVtech – Canada. Sản phẩm đã và đang được tin dùng và tiêu thụ tại 48 quốc gia trên thế giới.

  Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh:

  ✪ Mr. Hoàng Văn Tân – 0902.30.6767
  ✪ Mr. Đặng Văn Dũng – 0988.742.229
  ✪ Mr. Chữ Mạnh Dũng – 0963.64.1111
Đăng ký kênh
Đăng ký
Quan tâm nhiều
Tin công nghệ nổi bật