Honda Winner 150 tiếp tục giảm dưới giá đề xuất trong vòng 2 tháng | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi Cuxilike, 3 Tháng tám 2016.


 1. Moderator

  Honda Winner 150 tiếp tục giảm dưới giá đề xuất trong vòng 2 tháng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi Cuxilike, 3 Tháng tám 2016.

  Honda Winner 150 ra mắt thị trường Việt Nam vào 8/6 vừa qua. Cho tới nay đã gần 2 tháng có mặt trên thị trường. Số lượng bán ra của Winner 150 cũng khá ít so với đối thủ của mình là Exciter 150 trong mấy tháng đầu ra mắt thị trường. Nay đầu tháng 8 đã có nhiều đại lý giảm dưới giá đề xuất.

  Honda Winner 150 tiep tuc giam duoi gia de xuat trong vong 2 thang
  Giá Winner 150 càng giảm nhiều hơn, nhất là dưới giá đề xuất.

  Dù các Head thuộc hệ thống của Honda Việt Nam liên tục tung ra các chương trình Khuyến Mãi lẫn các chương trình Quảng Cáo ngoài đường phố,...nhưng sau 2 tháng ra mắt thị trường bắt đầu từ ngày 8/6 bắt đầu có chiều hướng giảm. Nay thời điểm đầu tháng 8, giá Winner 150 đạt dưới giá đề xuất cụ là 44,5 triệu động cho phiên bản Thể Thao.

  Các Head liên tục tạo ra các chương trình kích cầu bằng cách tự tạo ra các phiên bản ngoài các phiên bản mà hãng Honda Việt Nam công bố như Repsol, HRC và có cả các phiên bản tem đấu,...các phiên bản đều tăng 3 - 4 triệu đồng để các đại lý "thu hồi vốn".

  Honda Winner 150 tiep tuc giam duoi gia de xuat trong vong 2 thang - 2
  Các phiên bản Repsol lẫn các phiên bản tem đấu đều được các đại lý tự làm mới dàn áo nhằm nhu cầu kích cầu.

  Nếu tình trạng giảm giá từng tháng liên tục xảy ra cho dòng Winner 150 của Honda thì Honda Việt Nam phải tìm cách làm mới sản phẩm của mình bằng cách tạo ra các phiên bản tem khác nhau để kích cầu khách hàng kéo dài thời gian vòng đời sản phẩm Winner 150 trong vòng 1 năm. Còn nhiều cách khác mà Honda Việt Nam đã từng áp dụng cho sản phẩm Air Blade 125 bằng cách thay luôn cả mẫu mã bên ngoài.

  Nhưng theo khảo sát cộng đồng, lượng khách hàng yêu thích Honda muốn Honda tạo ra một sản phẩm xe côn tay để tăng tính sôi động cho thị trường xe côn tay thể thao tại Việt nam thì nên làm mới lại sản phẩm bằng cách thay đổi mẫu mã. Như vậy, Winner 150 V2.0 sẽ sớm ra mắt thị trường. Vì hiện tại, dòng Winner 150 chưa thực sự tạo ra sự khác biệt so với dàn em quen thuộc là Wave RSX.

  Honda Winner 150 tiep tuc giam duoi gia de xuat trong vong 2 thang - 3
  Khi nhìn về hướng chính diện của Winner 150 từ xa, khiến chiếc xe này nhiều lầm tượng cũng như chưa tạo được chú ý.

  Mọi người cũng biết, Honda tạo ra dòng Winner 150 để người dùng Trải Nghiệm Cảm giác Lái khác biệt, nên đã đầu tư khá nhiều về khối động cơ, dàn khung, dàn chân, dàn phuộc. Nhất là khối động cơ được nhập từ phía Indonesia nên chất lượng sẽ hơn rất nhiều so với sản xuất trong nước. Nếu sản xuất trong nước đồng nghĩa với việc Honda sẽ có vốn đầu tư vào dàn áo bên ngoài nhiều hơn với công nghệ nhiều hơn, tất nhiên sẽ đẹp hơn bây giờ.

  Chúng ta cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo nhé.
 2. philong30

  philong30 Biker cấp 1

 3. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  mua đi anh em, giúp Honda vé chứ ế quá :))
  kaychou989 thích bài này.
 4. o0Killer0o

  o0Killer0o Biker cấp 3

  Thôi làm giá thì h chịu hậu quả thui, tự mình làm khổ mình thui >.<
  Linkin Park and le minh Ns like this.
 5. tungkungfu

  tungkungfu Biker cấp 1

  cứ làm giá cứ găm hàng cho đã đi, thị trường xe máy phổ thông xe tay ga, xe côn tay underbone đã bão hòa rồi mà làm giá mà kiểu dáng ko thời trang, ko cá tính, chọt chẹt thì như là tự bóp cổ mình thôi! bây giờ chỉ mở rộng thêm phân khúc chứ mãi với phân khúc underbone thì cũng ko có gì mới, mình nghĩ honda vn nên nhập chính hãng thêm CBR 150 2016, CB150, CRB250 2016NEW về để mở rộng phân khúc có thêm sự chọn lựa giá cả rẻ hơn đại lý tư nhân bảo đảm bán chạy tội gì ko thử cho 90tr dân VN cho giới trẻ có thêm lựa chọn hơnHonda Winner 150 tiep tuc giam duoi gia de xuat trong vong 2 thang
  le minh Ns and minhbachlk like this.
Đăng ký kênh
Đăng ký