Honda Việt Nam chào mừng chiếc xe thứ 20 triệu tại dãi đất hình chữ S | Show xe - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi Jimmy, 2 Tháng mười 2016.


 1. thanh viên nouvo club

  Honda Việt Nam chào mừng chiếc xe thứ 20 triệu tại dãi đất hình chữ S

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi Jimmy, 2 Tháng mười 2016.

  Cuối tuần vừa qua Honda Việt Nam đã tổ chức buổi lễ chào mừng đạt sản lượng 20 triệu xe máy tại nhà máy Hà Nam. Chiếc xe máy thứ 20 triệu được lăn bánh xuất xưởng là “Air Blade”. Mốc son này đánh dấu sự phát triển vững mạnh của Honda Việt Nam và cũng là minh chứng cho cam kết đầu tư lâu dài và bền vững tại Việt Nam.
  Honda Viet Nam chao mung chiec xe thu 20 trieu tai dai dat hinh chu S
  Honda chào mừng chiếc xe máy thứ 20 triệu tại Việt Nam.

  Buổi lễ kỷ niệm hân hạnh có sự tham gia của ông Nguyễn Đình Khang, Ủy viên Ban Chấp Hành Trung Ương Đảng, Bí thư tỉnh Ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Hà Nam cùng lãnh đạo các ban ngành và các cơ quan thông tin đại chúng. Về phía đại diện Honda có ông Noriaki Abe, Giám đốc điều hành Honda Châu Á Thái Bình Dương, công ty Honda Motor Nhật Bản; ông Toshiyuki Shimabara, phụ trách điều hành lĩnh vực sản xuất xe máy công ty Honda Motor Nhật Bản; ông Minoru Kato, Tổng Giám Đốc công ty Honda Việt Nam. Nhân sự kiện này, Honda Việt Nam muốn gửi lời tri ân đến các cơ quan ban ngành, các cơ quan thông tin đại chúng, các đối tác kinh doanh và tất cả khách hàng Việt Nam đã ủng hộ Honda Việt Nam trong những năm qua.
  Honda Viet Nam chao mung chiec xe thu 20 trieu tai dai dat hinh chu S - 2
  Chiếc xe thứ 20 triệu là mẫu Honda Air Blade mới.
  Được thành lập vào năm 1996, Honda Việt Nam xuất xưởng chiếc xe máy đầu tiên vào tháng 12 năm 1997. Suốt 20 năm hoạt động, HVN không chỉ củng cố và tăng cường các hoạt động sản xuất kinh doanh, xây dựng nền tảng cho hoạt động kinh doanh xe máy với 3 nhà máy sản xuất xe máy, các xưởng sản xuất và một trung tâm phụ tùng. Cùng với sự phát triển của công ty, Honda Việt Nam cũng đẩy mạnh xuất khẩu và tăng cường hoạt động bán hàng trong thị trường nội địa. Không những vậy, công ty còn đặc biệt chú trọng thực hiện các hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội nhằm hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn cho xã hội Việt Nam.

  Honda Viet Nam chao mung chiec xe thu 20 trieu tai dai dat hinh chu S - 3
  Ca sĩ Uyên Linh cùng ca khúc Tôi Yêu Việt Nam.

  Honda Việt Nam đã đi qua nhiều mốc lịch sử đáng nhớ như kỷ niệm chiếc xe thứ 5 triệu vào tháng 07 năm 2008, đạt sản lượng 10 triệu xe máy vào tháng 09 năm 2011 và chào mừng chiếc xe máy thứ 15 triệu vào tháng 3 năm 2014. Mốc sản lượng đạt thêm 5 triệu xe máy mới được thực hiện chỉ trong 2 năm rưỡi. Để tiến tới những dấu mốc mới trong tương lai, Honda Việt Nam sẽ tiếp tục phấn đấu để cung cấp những sản phẩm chất lượng vượt lên sự mong đợi của các khách hàng, đóng góp vào sự phát triển chung thịnh vượng của đất nước Việt Nam, phấn đấu trở thành công ty được xã hội mong đợi.

  Các dấu mốc sản lượng xe máy của Honda Việt Nam:

  Tháng 12 năm 1997: Bắt đầu sản xuất
  Tháng 7 năm 2008: Đạt sản lượng cộng dồn 5 triệu xe
  Tháng 9 năm 2011: Đạt sản lượng cộng dồn 10 triệu xe
  Tháng 3 năm 2014: Đạt sản lượng cộng dồn 15 triệu xe
  Tháng 9 năm 2016: Đạt sản lượng cộng dồn 20 triệu xeĐăng ký kênh
Đăng ký
Quan tâm nhiều
Tin công nghệ nổi bật