Honda tổ chức cuộc thi lái xe an toàn cho người Việt | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi bikerboy, 26 Tháng mười 2015.


 1. Biker cấp 4

  Honda tổ chức cuộc thi lái xe an toàn cho người Việt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi bikerboy, 26 Tháng mười 2015.

  Anh Nguyễn Văn Thành và Phùng Xuân Trường Lần đầu tiên tham gia thi ở hạng xe 125 phân khối, đều giành giải cao tại cuộc thi Hướng dẫn viên lái xe an toàn 2015 do Honda Việt Nam tổ chức. Cuộc thi Hướng dẫn viên lái xe an toàn 2015 vừa tổ chức tại Trung tâm lái xe an toàn (LXAT) Suzuka Nhật Bản với sự tham gia của đại diện đến từ 10 nước gồm Thái Lan, Ấn Độ, Singapore, Thổ Nhĩ Kỳ, Malaysia, Australia, Đài Loan, Indonesia, Việt Nam và chủ nhà Nhật Bản.

  Cuộc thi gồm các hạng mục kỹ năng LXAT ôtô và 3 xe máy phân khối lớn 125 phân khối, 400 phân khối750 phân khối.

  Honda to chuc cuoc thi lai xe an toan cho nguoi Viet
  Đoàn Việt Nam tại cuộc thi Hướng dẫn viên lái xe an toàn 2015.

  Năm nay, Honda Việt Nam đến cuộc thi quốc tế này với một hướng dẫn viên (HDV) tham gia thi kỹ năng LXAT ôtô, một HDV thi xe máy CB400 phân khối và 2 HDV trong hạng xe 125 phân khối nhằm học hỏi, nâng cao kỹ năng.

  Lần đầu tiên tham gia thi ở hạng xe 125 phân khối, HDV Nguyễn Văn Thành và Phùng Xuân Trường đã nỗ lực và đạt 2 giải duy nhất của hạng mục này. Với bài thi thăng bằng trên ván hẹp, Nguyễn Văn Thành có màn trình diễn thuyết phục trên chiếc ván có chiều dài 5 m, giữ thăng bằng trong hơn 2 phút. Đây là kỷ lục giữ thăng bằng cao nhất trong lịch sử cuộc thi.

  Honda to chuc cuoc thi lai xe an toan cho nguoi Viet - 2
  Cuộc thi là cơ hội để HDV LXAT Việt Nam có cơ hội thể hiện tài năng và học hỏi từ bạn bè quốc tế.

  HDV Nguyễn Anh Tuấn lần thứ 2 tham gia thi ở hạng xe CB400 phân khối đã tiếp tục giữ chức vô địch. Ở nội dung thi ôtô, dù lần đầu tham gia nhưng HDV Lê Hồng Quân đã giành vị trí thứ 2 trong bài thi phanh, thứ 3 trong bài thi ghép xe và thứ 5 trong bài thi của vòng.

  Honda to chuc cuoc thi lai xe an toan cho nguoi Viet - 3
  Cuộc thi Hướng dẫn viên lái xe an toàn 2015 vừa tổ chức tại Trung tâm lái xe an toàn (LXAT) Suzuka Nhật Bản.

  Sau khi trở về từ cuộc thi, với kiến thức và kinh nghiệp học hỏi được từ các chuyên gia và đồng nghiệp trên thế giới, các HDV LXAT của Honda Việt Nam sẽ triển khai kế hoạch nâng cao kỹ năng lái xe an toàn cho hướng đẫn viên trong nước, giúp người dân Việt Nam tham gia giao thông an toàn hơn.


  Nguồn: zing news.