Honda Super Cub xe đầu tiên được đăng ký nhãn hiệu bằng ảnh 3D | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi Nozzadark, 26 Tháng năm 2014.


 1. Biker cấp 3

  Honda Super Cub xe đầu tiên được đăng ký nhãn hiệu bằng ảnh 3D

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi Nozzadark, 26 Tháng năm 2014.

  Honda Super Cub là mẫu xe máy đầu tiên tại Nhật Bản được đăng ký nhãn hiệu bằng hình ảnh 3D. Đây thực sự là một trường hợp hiếm có đối với sản phẩm công nghiệp như Honda Super Cub

  Hôm nay, ngày 26/5, hãng Honda đã công bố một thông tin đặc biệt liên quan đến mẫu xe máy huyền thoại Super Cub nổi tiếng. Theo đó, văn phòng đăng ký nhãn hiệu Nhật Bản đã dùng hình ảnh 3D để miêu tả kiểu dáng của Honda Super Cub. Như vậy, Honda Super Cub là mẫu xe máy đầu tiên tại Nhật Bản được đăng ký nhãn hiệu bằng hình ảnh 3D.

  Honda Super Cub xe dau tien duoc dang ky nhan hieu bang anh 3D
  Honda Super Cub

  Từ xưa đến nay, chưa có mẫu xe nào của Honda nói riêng và các hãng khác nói chung được đăng ký nhãn hiệu bằng hình ảnh 3D tại Nhật Bản như Super Cub. Đây thực sự là một trường hợp hiếm có đối với sản phẩm công nghiệp như Honda Super Cub.

  Lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 1958, Honda Super Cub đã nhanh chóng gặt hái thành công vang dội trên toàn thế giới. Kể từ đó đến nay, hãng Honda gần như vẫn giữ nguyên thiết kế của huyền thoại Super Cub. Hãng Honda chỉ nâng cấp công nghệ và phụ kiện trên Super Cub theo thời gian.

  Nhờ đó, khi nhìn hình ảnh đăng ký nhãn hiệu bằng công nghệ 3D của Super Cub, ai cũng nhận ra đây là sản phẩm thuộc đại gia đình Honda. Đây cũng là một trong những lý do khiến văn phòng đăng ký nhãn hiệu Nhật Bản sử dụng hình ảnh 3D cho Honda Super Cub.

  Từ trước đến nay, Honda Super Cub đã được phân phối tại hơn 160 quốc gia trên toàn thế giới. Doanh số bán hàng tổng cộng của Honda Super Cub trên toàn cầu, tính đến tháng 3/2014, đã đạt 87 triệu chiếc. Là mẫu xe máy sở hữu sản lượng lớn nhất thế giới, Honda Super Cub rõ ràng xứng đáng được văn phòng đăng ký nhãn hiệu Nhật Bản đối xử đặc biệt hơn cả.

  Theo hãng Honda, họ sẽ tiếp tục giữ nguyên thiết kế cổ điển và quen thuộc của Super Cub trong tương lai. Hãng Honda hiện đang sản xuất Super Cub tại 15 nhà máy ở 14 quốc gia trên toàn cầu. Một số dây chuyền sản xuất Super Cub của Honda từng được đặt ở Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Brazil, Nigeria và Nhật Bản.

  Theo Autopro
 2. ti chuot

  ti chuot Biker cấp 4