Honda sẽ ra mắt xe côn tay 160 phân khối trong thời gian tới | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi PCXtouring, 14 Tháng năm 2014.


 1. Biker cấp 4

  Honda sẽ ra mắt xe côn tay 160 phân khối trong thời gian tới

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi PCXtouring, 14 Tháng năm 2014.

  Honda dự tính sẽ tung thêm một số sản phẩm mới tại thị trường Ấn Độ trong năm nay, trong đó sẽ có một mẫu xe thể thao mới sử dụng động cơ 160 phân khối hứa hẹn sẽ đem đến sự bất ngờ cho những người yêu thích dòng xe côn tay.

  Honda se ra mat xe con tay 160 phan khoi trong thoi gian toi

  Theo những thông tin mới nhất từ Honda, mẫu xe côn tay mới, sử dụng động cơ 160 phân khối, xi-lanh đơn sẽ sớm có mặt tại Ấn Độ. Bên cạnh đó, hãng xe Nhật Bản còn có ý định giới thiệu thêm một model hoàn toàn mới của dòng xe Dream tại thị trường xe máy rất phát triển này. Mẫu Dream mới được giới thiệu là rẻ nhất trong số các mẫu xe máy hiện bán tại Ấn Độ. Thời gian ra mắt dự kiến của cả hai mẫu xe mới này là quý II năm nay. Mẫu xe 160 phân khối sẽ hướng tới đối tượng khách hàng trẻ tuổi.

  Những thông tin này được ông Takanobu Ito, Chủ tịch của Honda, công bố tại hội nghị thường niên tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản. Người đứng đầu của Honda cũng cho biết thêm, hãng này rất hài lòng và tự hào về những gì đã làm được cho khách hàng tại Ấn Độ. Hãng cũng kỳ vọng sẽ mở ra một kỉ nguyên phát triển mới, để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng tại đây.

  Ngoài ra, hãng xe Nhật Bản sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới đại lý tại Ấn Độ, đạt khoảng 3.800 đại lý vào năm 2014-2015.

  Theo zingnews
Đăng ký kênh
Đăng ký