1. Biker bán chuyên

  Honda RVF1000R mới dự kiến được phát triển cho WSBK nhằm cạnh tranh Ducati Panigale V4 R?

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi Naruto, 15 Tháng năm 2019.

  Cùng với sự phát triển của dự án Honda CBR1000R mới (Honda CBR1000RRR), song song với dự án đó là thông tin về mẫu Superbike được trang bị động cơ V4 mang tên Honda RVF1000R mới cũng đã được nói ở một số bài viết trước. Mới đây, chúng ta vừa nhận được báo cáo từ truyền thông Đức Speedweek.com, dự án Honda RVF1000R đang được bí mật hoàn thành để cạnh tranh với đối thủ đang làm mưa, làm gió hiện nay - Ducati Panigale V4 R trên đường đua WSBK.

  Honda RVF1000R moi du kien duoc phat trien cho WSBK nham canh tranh Ducati Panigale V4 R
  Honda RVF1000R mới dự kiến được phát triển cho WSBK nhằm cạnh tranh Ducati Panigale V4 R?

  Honda RVF1000R moi du kien duoc phat trien cho WSBK nham canh tranh Ducati Panigale V4 R - 2
  Honda RVF1000R moi du kien duoc phat trien cho WSBK nham canh tranh Ducati Panigale V4 R - 3
  Đối với nội dung thông tin lần này do truyền thông Đức Speedweek.com chia sẻ có nhắc nhiều về MotoGP và WSBK, đã dự đoán rằng Honda đang âm thầm tạo ra một Superbike thương mại được trang bị động cơ V4. Và sau khi họ phỏng vẫn các kỹ sư Ducati, có nhắc đến rằng: "Phía Honda đang cố phát triển một động cơ V4 để đối đầu với Ducati Panigale V4 R của chúng tôi, nếu tôi là nhà thiết kế Honda, tôi sẽ sử dụng mẫu V4 hiện đang có, phiên bản thương mại bán chạy thực sự từ phía Honda đó chính là RC213V-S, đang được cạnh tranh trong giải đua Isle Of Man TT."

  Honda RVF1000R moi du kien duoc phat trien cho WSBK nham canh tranh Ducati Panigale V4 R - 4
  Tuy nhiên về phía các chuyên gia, họ thấy rằng tỉ lệ Honda phát triển mẫu Superbike V4 mới dựa trên RC213V-S là khá thấp, bởi Honda muốn tạo ra một mô hình dành cho thị trường thương mại hoàn toàn. Về mặt dự án Honda CBR1000R mới (được dự đoán với cái tên CBR1000RRR) dự đoán là sẽ không đủ sức để cạnh tranh với đối thủ Panigale V4 R hiện nay.

  Honda RVF1000R moi du kien duoc phat trien cho WSBK nham canh tranh Ducati Panigale V4 R - 5
  Từ những thông tin trên, cho thấy hãng xe Nhật Bản đang bí mật tạo ra mẫu Superbike V4 - Honda RVF1000R trong tương lai gần để đủ sức cạnh tranh với đối thủ Panigale V4 R hiện nay, với số lượng sản xuất dự kiến ít nhất là 500 xe, với giá không vượt quá 1.4 triệu bath/ xe ~ 1 tỷ VND (theo quy định của WSBK), thông tin tiếp theo về dự án này sẽ được diễn đàn 2banh.vn cập nhật thêm ở bài viết sau.
  Last edited by a moderator: 15 Tháng năm 2019
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

Đăng ký kênh
Đăng ký