Honda MSX 125 Độ độc của anh chàng sinh viên ngành thiết kế | Show xe - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi Cuxilike, 8 Tháng năm 2015.


 1. Moderator

  Honda MSX 125 Độ độc của anh chàng sinh viên ngành thiết kế

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi Cuxilike, 8 Tháng năm 2015.

  Honda MSX 125 là mẫu xe côn tay với 125 phân khối dùng để thăm giò thị trường côn tay tại Việt Nam. Dàn áo của chiếc MSX 125 này được tạo hình lại góc cạnh hơn, lấy tông màu chủ đạo là màu xám siêu xe Lamborghini. Đây cũng là ý tưởng của anh chàng sinh viên ngành thiết kế.

  Honda MSX 125 Do doc cua anh chang sinh vien nganh thiet ke
  Chiếc Honda MSX 125 nguyên bản có màu sơn trắng, thuộc đời 2013. Chủ nhân của nó là một sinh viên năm thứ 3, chuyên ngành thiết kế thời trang, trường Đại học Hoa Sen (TP HCM).
  Honda MSX 125 Do doc cua anh chang sinh vien nganh thiet ke - 2
  Với ý tưởng tạo nét riêng đơn giản, mạnh mẽ mang đậm chất dân thiết kế, dàn áo của chiếc xe được tạo dáng lại hoàn toàn bằng cách đổ khuôn composite.

  Honda MSX 125 Do doc cua anh chang sinh vien nganh thiet ke - 3
  Theo chia sẻ từ những người thợ độ, nền composite sau khi đổ xong khá cứng và thô. Vì thế, khâu xử lý nền, chà trét phải rất tỉ mỉ, công phu và mất thời gian, để có thể cho ra lớp nền cuối phẳng mịn màng như nhựa zin của xe.

  Honda MSX 125 Do doc cua anh chang sinh vien nganh thiet ke - 4
  Vì muốn vẻ ngoài đơn giản và mạnh mẽ, chủ nhân của nó chọn tông màu xám Lamborghini. Xe còn được gắn pat biển số CNC, gù tay lái và pô Leovince.

  Honda MSX 125 Do doc cua anh chang sinh vien nganh thiet ke - 5

  Thời gian hoàn thiện phiên bản độ này khoảng 3 tuần. Sau phiên bản 1, chiếc xe sẽ tiếp tục được độ thêm với nhiều đồ chơi khủng hơn.


  Nguồn: zing news.