1. Biker cấp 2

    Honda LEAD gặp đối thủ mới giá chỉ từ 38 triệu đồng sở hữu màn hình TFT, ABS 2 kênh, TCS và NFC

    Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 18 Tháng hai 2025.

    Mẫu xe mà tôi muốn chia sẻ với AE trong chủ đề lần này chính là chiếc Cyclone RT150E vừa ra mắt tại thị trường Trung Quốc, nhanh chóng thu hút sự chú ý nhờ mức giá hấp dẫn chỉ từ 38 triệu đồng nhưng lại sở hữu hàng loạt trang bị tiên tiến.

    Honda LEAD gap doi thu moi gia chi tu 38 trieu dong so huu man hinh TFT ABS 2 kenh TCS va NFC
    Với 2 phiên bản PureExtreme có giá bán lần lượt là 11.688 nhân dân tệ và 12.988 nhân dân tệ (tương đương 38,2 triệu đồng và 42,5 triệu đồng), mẫu xe tay ga này hứa hẹn sẽ trở thành một lựa chọn mới đầy tiềm năng dành cho người dùng.
    Honda LEAD gap doi thu moi gia chi tu 38 trieu dong so huu man hinh TFT ABS 2 kenh TCS va NFC - 2
    Về giao diện bên ngoài, tôi thấy Cyclone RT150E mang phong cách thiết kế hiện đại, kết hợp giữa sự lãng mạn của các mẫu xe Ý với những đường nét cá tính, mạnh mẽ. Phần đầu xe nổi bật với cụm đèn pha LED hình ngũ giác độc đáo, mang đến diện mạo trẻ trung và ấn tượng. Trong khi đó, phần đuôi xe được tạo hình vuông vức, tạo nên sự hài hòa giữa nét mềm mại và mạnh mẽ. Tổng thể xe được trau chuốt để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa mang lại sự tiện dụng tối đa.

    Honda LEAD gap doi thu moi gia chi tu 38 trieu dong so huu man hinh TFT ABS 2 kenh TCS va NFC - 3

    Dù có mức giá cạnh tranh ngang ngửa với Honda LEAD đang bán ở nước ta, nhưng Cyclone RT150E vẫn được trang bị hàng loạt tính năng hiện đại mà thường chỉ xuất hiện trên các dòng xe tay ga cao cấp. Đầu tiên phải kể đến màn hình TFT kỹ thuật số, giúp hiển thị đầy đủ thông tin vận hành một cách sắc nét và trực quan.

    Xe còn sở hữu hệ thống chống bó cứng phanh ABS 2 kênh, giúp tăng cường độ an toàn khi di chuyển trên các cung đường trơn trượt hoặc trong những tình huống phanh gấp. Đây là một trang bị quan trọng, thường chỉ xuất hiện trên những mẫu xe đắt tiền hơn.

    Honda LEAD gap doi thu moi gia chi tu 38 trieu dong so huu man hinh TFT ABS 2 kenh TCS va NFC - 4

    Một điểm nhấn khác là hệ thống kiểm soát lực kéo TCS (Traction Control System), giúp hạn chế tình trạng trượt bánh khi tăng tốc mạnh, đặc biệt hữu ích trong điều kiện đường trơn hoặc khi chở nặng. Với công nghệ này, người lái có thể yên tâm hơn khi vận hành xe trong nhiều điều kiện khác nhau.

    Ngoài ra, Cyclone RT150E còn được trang bị hệ thống khởi động thông minh bằng thẻ NFC, giúp người dùng dễ dàng khởi động xe mà không cần đến chìa khóa truyền thống. Đây là một tính năng hiện đại, góp phần nâng cao trải nghiệm sử dụng, đồng thời tăng cường tính an toàn cho chiếc xe.

    Honda LEAD gap doi thu moi gia chi tu 38 trieu dong so huu man hinh TFT ABS 2 kenh TCS va NFC - 5

    Về sức mạnh thì Cyclone RT150E được trang bị động cơ 150cc, xi-lanh đơn, 4 thì, phun xăng điện tử Bosch, sản sinh công suất tối đa 15,4 mã lực và mô-men xoắn cực đại 14,5 Nm tại 6.500 vòng/phút. Với sức mạnh này, tôi tin xe có thể vận hành mượt mà và linh hoạt trong nhiều điều kiện giao thông khác nhau.

    Bạn có tin không khi Cyclone RT150E sở hữu bình xăng có dung tích lên đến 11 lít, kết hợp với mức tiêu hao nhiên liệu chỉ 2,5L/100 km giúp Cyclone RT150E có thể di chuyển hơn 400 km khi đổ đầy bình, mang lại hiệu suất vận hành ấn tượng và giúp người dùng tiết kiệm chi phí nhiên liệu.

    Honda LEAD gap doi thu moi gia chi tu 38 trieu dong so huu man hinh TFT ABS 2 kenh TCS va NFC - 6

    Với mức giá khởi điểm chỉ từ 38 triệu đồng nhưng sở hữu những trang bị đáng giá như màn hình TFT, ABS 2 kênh, TCS và NFC, Cyclone RT150E thực sự là một lựa chọn đáng cân nhắc cho những ai đang tìm kiếm một mẫu xe tay ga hiện đại, tiện nghi và an toàn. Mẫu xe này hứa hẹn sẽ tạo nên làn sóng mới trong phân khúc xe tay ga tầm trung, mang đến thêm nhiều sự lựa chọn chất lượng cho người dùng.
    2banh
    2banh.vn
  2. Hoàng Phi Hồng

    Hoàng Phi Hồng Biker cấp 3

    đối thủ này khá thú vị nhưng sao có cảm giác chiếc xe này thiết kế quen quen thế nhỉ ?? anh em dòng họ gì với datbike à
  3. Quốc Trọng Võ

    Quốc Trọng Võ Biker cấp 3

    công nhận với các công nghệ mà con xe này có thì đủ sức đè bẹp lead rồi @@
  4. tim_lai_bau.troi

    tim_lai_bau.troi Biker cấp 2

    các công nghệ con này có thì mình nghĩ là hơn cả khối con chứ không riêng gì mà lead thôi đâu