Honda Lead 125cc mất đề phải làm sao? | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi xedoc, 11 Tháng tư 2014.


 1. Biker cấp 2

  Honda Lead 125cc mất đề phải làm sao?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi xedoc, 11 Tháng tư 2014.

  Vấn đề lớn nhất của Honda Lead 125cc khi mất đề là xe không được trang bị cần khởi động, dẫn đến việc khởi động xe khi hỏng đề rất khó khăn. Nguyên nhân có rất nhiều, thậm chí là thay IC điều khiển FI trên xe cũng chưa chắc đã bắt đúng bệnh của Lead khó đề.

  Honda Lead 125 là chiếc xe tay ga ăn khách của Honda, với đối tượng chủ yếu là các chị em phụ nữ. Tuy nhiên xe khi sử dụng 1 thời gian hay gặp phải bệnh "mất đề" gây nên sự khó khăn rất lớn khi sử dụng.

  Honda Lead 125cc mat de phai lam sao
  Honda Lead 125cc
  Có một nguyên nhân gây nên đa số triệu chứng trên của Lead 125cc chính là ổ khóa xe có dấu hiệu bị dơ, kém nhạy là nguyên nhân khiến xe không thể đề nổ máy được (trong trường hợp chuột không cắn dây,…). Thường ổ khóa dùng nhiều năm nó sẽ bị mòn nên khiến việc bật máy hoặc mở cốp xe không được nhạy.

  Khi gặp phải tình huống Lead 125 khó đề, việc đầu tiên nên làm là kiểm tra ổ khóa điện, đa số trường hợp là ổ quá dơ, bẩn và chỉ cần thay thế là xe có thể khởi động bình thường.
 2. Luudanh9768

  Luudanh9768 Biker cấp 4

  ko hiểu sao gần đây nhiều xe thiết kế ko có cần đạp, có là cứu cánh cho ngta khi có vấn đề vs bộ đề mà Honda Lead 125cc mat de phai lam sao
Đăng ký kênh
Đăng ký