1. Biker chuyên nghiệp

  Honda giới thiệu công nghệ kết nối RoadSync vô cùng thú vị

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 18 Tháng mười hai 2020.

  Hiện nay tính năng kết nối Honda RoadSync đã được giới thiệu tại các thị trường nước ngoài. Công nghệ này hiện đã cài đặt dưới dạng tiêu chuẩn trên một số mẫu xe nhất định bao gồm Honda CB1000R, X-ADV và Forza 750. Honda cũng đang cung cấp nó như một tính năng tùy chọn thêm cho Forza 350.

  Honda gioi thieu cong nghe ket noi RoadSync vo cung thu vi
  Tính năng kết nối Honda RoadSync được giới thiệu cho một số mẫu xe nhất định ở nước ngoài.

  Honda gioi thieu cong nghe ket noi RoadSync vo cung thu vi - 2
  Được biết tính năng Honda RoadSync hoàn toàn mới này đã được tích hợp với một số mẫu xe mà mình nêu trên. Nó có khả năng kết nối với các thiết bị smartphone thông qua Bluetooth.

  Bên cạnh khả năng hiển thị các thông báo trên mặt đồng hồ, công nghệ mới này cho phép người dùng điều hướng, phát nhạc, trả lời cuộc gọi, tin nhắn bằng cách sử dụng giọng nói.

  Honda gioi thieu cong nghe ket noi RoadSync vo cung thu vi - 3
  Dù vậy, tính năng này hiện chưa hỗ trợ cho iOS mà mới chỉ hiện hữu trên Google Play. Bởi vậy, chỉ những người dùng Android từ 7.0 trở đi có thể tận hưởng công nghệ mới này. Hiện chưa có thông tin nào từ Honda, nói về khả năng tương thích của công nghệ này với các thiết bị iOS trong tương lai.

  Honda gioi thieu cong nghe ket noi RoadSync vo cung thu vi - 4
  Để được hưởng lợi từ các tính năng kết nối Honda RoadSync, khách hàng sẽ cần tải ứng dụng xuống điện thoại thông minh tương thích của họ.

  Hệ thống hỗ trợ dẫn đường từng chặng với hướng dẫn bằng giọng nói. Anh em có thể lưu tối đa năm điểm đến được thiết lập trước làm mục yêu thích. Và cũng có thể thực hiện hoặc nhận cuộc gọi qua khẩu lệnh.

  Honda RoadSync
  cũng có khả năng đọc tin nhắn đến cho người lái. Các tính năng khác của nó bao gồm phát nhạc trực tuyến và cung cấp thông tin thời tiết.

  Honda gioi thieu cong nghe ket noi RoadSync vo cung thu vi - 5
  Tính năng kết nối Honda RoadSync được cho là sẽ có mặt đầu tiên ở Anh Quốc, cũng như các nước ở thị trường châu Âu. Và trong tương lai gần, Honda cũng sẽ giới thiệu tùy chọn kết nối RoadSync cho khách hàng Châu Á.

  Honda gioi thieu cong nghe ket noi RoadSync vo cung thu vi - 6
  Nguồn: indianautosblog
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng mười hai 2020