1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Dream nâng cấp kinh khủng với dàn đồ chơi Nissin trên 100 triệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng ba 2019.

  Honda Dream cái tên quen thuộc đã khắc sâu vào trai tim của biết bao nhiêu thế hệ người dân Sài Gòn trong hơn 20 năm qua, có thể nói dòng xe này là một minh chứng thời gian cho sự phát triển và đi lên của thành phố hiện này. Không nở ném đi một chiếc kỉ niệm chủ nhân của nó đã chi ra một khoảng trên 100 triệu đồng để tân trang lại nâng cấp động cơ và săn tìm loạt đồ chơi Nissin mà không phải ai cũng có.

  Honda Dream nang cap kinh khung voi dan do choi Nissin tren 100 trieu

  Honda Dream nâng cấp kinh khủng với dàn đồ chơi Nissin trên 100 triệu.

  Honda Dream nang cap kinh khung voi dan do choi Nissin tren 100 trieu - 2

  Honda Dream nang cap kinh khung voi dan do choi Nissin tren 100 trieu - 3
  Trải qua hơn 20 năm vận hành trên khắp các đường phố Sài Gòn dù muốn hay không chiếc xe vẫn có những xuống cấp nghiêm trọng mà đòi hỏi chủ xe phải chỉnh sửa lại sau một thời gian dài sử dụng, một số chi tiết như sườn xe dàn áo lốc máy đều được sơn mới bánh bóng hoặc mua mới hoàn toàn làm sao cho chiếc xe mới nhất đẹp nhất như 20 năm về trước.

  Honda Dream nang cap kinh khung voi dan do choi Nissin tren 100 trieu - 4
  Phần lốc máy bên trong được tạo hình to lớn hầm hố và tinh xảo hơn với bộ nắp được gia công bằng chất liệu nhôm CNC nguyên khối lên thiết kế bản vẽ và chạy thành phẩm sau cho phù hợp nhất với các vị trí ốc của xe vẫn phải đảm bảo khả năng vận hành.

  Honda Dream nang cap kinh khung voi dan do choi Nissin tren 100 trieu - 5Honda Dream nang cap kinh khung voi dan do choi Nissin tren 100 trieu - 6
  Một món đồ chơi vô cùng ấn tượng mà không phải ai cũng có may mắn sở hữu được nó, đó là bộ cùm tay thằng Nissin phiên bản giới hạn vô mà ít người ở Việt Nam ta may mắn có thể sở hữu nó, kích thước bộ cùm tay thắng quá lớn nên buộc lòng chủ xe phải khoét rộng phần xi nhan để không bị cận cấn trong quá trình ráp vào.

  Honda Dream nang cap kinh khung voi dan do choi Nissin tren 100 trieu - 7Honda Dream nang cap kinh khung voi dan do choi Nissin tren 100 trieu - 8
  Honda Dream nang cap kinh khung voi dan do choi Nissin tren 100 trieu - 9
  Đây dầu được thiết kế canh chỉnh bấm đầu sao cho ôm sát vào đúng với thân xe cứ như dây zin, phần đầu được bấm các ngắt dầu CNC lấy tông màu trắng đen làm chủ đạo dơn giản hài hòa tinh tế trông nó nổi bật nhất là bộ ngắt dầu này có nhiệm vụ đảm bảo lượng dầu bên trên được giữ nguyên khi ta tháo heo dầu ra khi ráp lại vẫn không cần canh lại dầu vô cùng tiện lợi. Vị trí bánh trước/sau sử dụng heo dầu Nissin 2 pis đối xứng có giá hiện nay trên 20 triệu đồng một con nhưng vô cùng hiếm hàng và phải order nước ngoài.

  Honda Dream nang cap kinh khung voi dan do choi Nissin tren 100 trieu - 10Honda Dream nang cap kinh khung voi dan do choi Nissin tren 100 trieu - 11
  Sở hữu cặp đĩa thắng làm bằng chất liệu chất liệu gốm chuyên dùng trên các dòng đua PKL có giá trị cực cao trên thị trường hiện nay, cấu tạo của nó cho phép khả năng chịu nhiệt cao hơn những loại đĩa thép ta thường được thấy.

  Honda Dream nang cap kinh khung voi dan do choi Nissin tren 100 trieu - 12
  Trang bị trợ lực Ohlins kẹp sườn giúp chống sàng lắc ổn định đầu xe khi chạy tốc độ cao, tuy nhiên đối với những chiếc xe kiểng như con Honda Dream này theo mình chủ xe chỉ muốn lắp cho đầy đủ đồ chơi, chứ không ai đem một bản độ siêu phẩm thế này ra đua bơi cho mất giá trị.

  Honda Dream nang cap kinh khung voi dan do choi Nissin tren 100 trieu - 13Honda Dream nang cap kinh khung voi dan do choi Nissin tren 100 trieu - 14Honda Dream nang cap kinh khung voi dan do choi Nissin tren 100 trieu - 15
  Sở hữu cặp mâm Daytona đi kèm cùng phuộc Ohlins chỉ với hai món đồ chơi này ước tính đã tiêu tốn của chủ xe số tiền trên 10 triệu đồng chưa bao gồm chi phí lắp ráp chế cháo lên xe.

  Hình ảnh của Việt Nguyễn​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng ba 2019
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Kiếm đâu chiếc Dream dọn đẹp thế này đây
 3. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Option lên xe nhìn chất lượng ghê
 4. Get High

  Get High Biker tích cực

  Dàn chân nhìn cứng ngắt
 5. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  quá đẹp. thích cặp mâm mà loại 1 đĩa
 6. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Tiền đồ chơi con xe mua được thêm vài chiếc nữa rồi , quá dữ
 7. Dua Leo2

  Dua Leo2 Biker cấp 4

  Con heo dầu Nissin ko biết bao nhiêu củ nhỉ