1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Dream bản độ về dòng xe 'giấc mơ' của giới trẻ 7 8x đời trước

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 6 Tháng hai 2019.

  Dòng Honda Dream 110 đã có nền tản ở Việt Nam từ rất lâu, nhưng hiện nay vẫn còn khá nhiều người ưa chuộng và săn tìm. Với người dùng, những chiếc Dream không cần còn mới chỉ cần đầy đủ giấy tờ, cùng một biển số đẹp là chiếc xe ấy có thể bán với giá cực cao.

  Honda Dream ban do ve dong xe giac mo cua gioi tre 7 8x doi truoc
  Honda Dream bản độ về dòng xe 'giấc mơ' của giới trẻ 7 8x đời trước

  Honda Dream ban do ve dong xe giac mo cua gioi tre 7 8x doi truoc - 2

  Honda Dream ban do ve dong xe giac mo cua gioi tre 7 8x doi truoc - 3
  Nhìn chung chiếc xe gần như đã được phục dựng lại hoàn toàn từ trong ra ngoài - Từ sơn lại hết sườn theo tông màu đỏ, bên cạnh đó cục máy đã được tẩy rửa và tùy chỉnh lại hết hoàn toàn, tạo cảm giác cho người xem khi nhìn vào là chiến mã chỉ mới lăn bánh chưa được lâu.

  Honda Dream ban do ve dong xe giac mo cua gioi tre 7 8x doi truoc - 4
  Tất cả chi tiết điều đã được giữ zin, chủ xe đã lắp thêm phần trợ lực Ohlins kẹp sườn với hành trình 120mm đi kèm cùng 24 nấc chỉnh nặng nhẹ khác nhau - Giúp khắc phục tình trạng sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao đặc biệt là trong những cung đường thẳng. Tuy nhiên do kích thước quá dài nên chủ xe đã lắp nó hơi xéo xuống dưới để không cạ vào chân khi vận hành.

  Honda Dream ban do ve dong xe giac mo cua gioi tre 7 8x doi truoc - 5Honda Dream ban do ve dong xe giac mo cua gioi tre 7 8x doi truoc - 6
  Phần gác chân lấy cảm hứng từ dòng Dream 125 cắt hàn và chế vào con Dream thân yêu của mình, chi tiết gác cần đạp máy đến từ thương hiệu Takegawa một cái tên khá quen thuộc với anh em chơi xe có xuất xứ từ Nhật Bản, lốc bên trái còn được tạo kiểu bằng bộ qua lăng mâm lửa Inox rất đẹp.

  Honda Dream ban do ve dong xe giac mo cua gioi tre 7 8x doi truoc - 7Honda Dream ban do ve dong xe giac mo cua gioi tre 7 8x doi truoc - 8
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời, tuy nhiên anh em nhìn kỹ sẽ thấy chi tiết nhựa bóng đã được chủ xe khoét một khoảng vừa đủ rộng, khá đẹp liền lạc đến từ milimet để bình dầu rời của phuộc không bị cạ vào dàn áo gây khó khăn trong quá trình vận hành và nhìn xe không thẩm mỹ.

  Hình ảnh của Nguyễn Quân​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng một 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Màu này đẹp ghê
 3. Nhặt_Tăn

  Nhặt_Tăn Biker cấp 2

  k chỉ riêng “giấc mơ” của 7x 8x đâu nhé. e đây cuối 9x chớ mê dream lắm nhoá nhưng khổ là đang sở hữu con wave thái 100Honda Dream ban do ve dong xe giac mo cua gioi tre 7 8x doi truoc