1. Biker cấp 4

  Honda Dax 50 của Trung Quốc

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 17 Tháng tư 2014.

  Nhắc đến Trung Quốc thì không thể không nhắc đến khả năng làm nhái ý tưởng về xe của họ, nhưng nhái vẫn thấy chất lượng hơn xe Việt Nam nhiều

  Trên thị trường xe máy ngàynay, xu hướng xe điện đang ngày càng lên cao khi rất nhiều hãng cho ra đời cá dòng xe điện xe khác nhau như Zero, Brammo hay Energica. Tuy nhiên hầu hết các thương hiệu này đều tập trung vào phân khúc xe có giá cao. Chính vì vậy mà Skyteam, thương hiệu xe xuất khẩu thuộc Jiangsu Sacin Motorcycle của Trung Quốc chọn tập trung vào phân phân khúc thấp hơn đang bị bỏ ngỏ.

  Honda Dax 50 cua Trung Quoc
  Xe điện Skyteam Elmax

  Một trong những sản phẩm gây sự chú ý của hãng là chiếc Skyteam Elmax. Chiếc xe này là sản phẩm được phát triển bởi nhóm thiết kế ở bỉ và công ty mẹ ở Trung Quốc. Tuy nhiên, nhìn vào chiếc xe này có thể nhận ra Elmax là bản sao của chiếc Honda Dax 50cc. Từ tay lái, cụm đèn pha, đèn xi-nhan, dàn nhựa cho đến yên xe.

  Điểm khác biệt duy nhất giữa Skyteam Elmax và Honda Dax 50cc chính là Elmax được trang bị động cơ điện và không có ống xả như Honda Dax. Skyteam Elmax có chiều dài là 1.620mm, cao 1.010mm và rộng 650mm. Tổng trọng lượng của xe là 69kg.

  Xe được trang bị mô-tơ điện, truyền động trực tiếp cho bánh sau của xe mà không cần đến nhông xích. Với bộ pin Li-ion 60V, Elmax có thể hoạt động trong phạm vi 50 km và đạt vận tốc tối đa 45 km/h. Thời gian sạc đầy bộ pin này là khoảng 4 tiếng. Ngoài ra Skyteam còn cung cấp thêm bộ pin phụ với thời gian sạc 1 giờ, giúp xe hoạt động thêm khoảng 17 km.

  Honda Dax 50 cua Trung Quoc - 2
  Skyteam Elmax đạt vận tốc tối đa 45 km/h

  Hiện tại, Skyteam Elmax đang được phân phối tại châu âu thông qua nhà phân phối Queen Garden với giá khá "chát" là 2.495 EUR, đã bao gồm thuế, tương đương với khoảng 3.450 USD.

  Theo Autopro
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng tư 2014
 2. Racing_Girl

  Racing_Girl Biker cấp 4

  nghe trung quốc tui mún né @@
 3. nhox_mouse

  nhox_mouse Biker cấp 3

  cũng đẹp đấy nhưng ko biết chất lượng sao
 4. nico axelo

  nico axelo Biker cấp 4

  hình ảo quá...cũng mắc chứ đâu có rẻ đâu