1. Biker chuyên nghiệp

  Honda CBR250RR-R mới được tiết lộ hình ảnh thiết kế từ đội ngũ Indonesia

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 25 Tháng tư 2020.

  Kể từ khi tin đồn về sự đổi mới của phiên bản Honda CBR250RR-R được bố trí động cơ 4 xi-lanh 250cc nhằm cạnh tranh với Ninja ZX-25R trong thời gian gần đây. Từ phía truyền thông Indonesia và Nhật Bản liên tục cập nhật hình ảnh thiết kế dự đoán của mẫu xe này. Và hôm nay mình cũng chia sẻ thêm với anh em một số hình ảnh mới từ đội ngũ thiết kế Indonesia.

  Honda CBR250RRR moi duoc tiet lo hinh anh thiet ke tu doi ngu Indonesia
  Honda CBR250RR-R mới được tiết lộ hình ảnh thiết kế từ đội ngũ Indonesia.

  Honda CBR250RRR moi duoc tiet lo hinh anh thiet ke tu doi ngu Indonesia - 2
  Những hình ảnh thiết kế này được mình tham khảo từ đội ngũ thiết kế Julak SenDie Design, với ý tưởng lấy cảm hứng từ đàn anh CBR1000RR-R hiện nay. Do đó chúng ta dễ nhận ra bộ đèn LED, khe hút gió và cánh gió 2 bên. Bao gồm cả ống xả ở sau cũng được thiết kế khá giống.

  Honda CBR250RRR moi duoc tiet lo hinh anh thiet ke tu doi ngu Indonesia - 3

  Nhưng nhìn vào chi tiết khung xe, động cơ, hệ thống treo và mâm xe đều tương tự phiên bản CBR250RR hiện nay. Ngay cả hình ảnh thiết kế của đội ngũ Motoblast trước đó vẫn giữ vỏ ngoài của động cơ 2 xi-lanh hiện tại.

  Honda CBR250RRR moi duoc tiet lo hinh anh thiet ke tu doi ngu Indonesia - 4

  Và đây chỉ là hình ảnh dự đoán chưa có tính xác thực, Honda CBR250RR-R trang bị động cơ 4 xi-lanh 250cc vẫn chỉ là một tin đồn và cần đợi thêm một thời gian nữa để biết chính xác mẫu xe mới của Honda sẽ trông như thế nào.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng tư 2020