1. Biker chuyên nghiệp

  Honda CBR250RR 2020 dự kiến sẽ có nhiều thay đổi theo hướng mới

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 6 Tháng sáu 2019.

  Với những tin tức mới nhất đến từ Nhật Bản và Indonesia về sự thay đổi của mô hình CBR250RR thế hệ mới, đang nghiên cứu và xây dựng với những thay đổi nhỏ cho phiên bản tiếp theo sắp ra mắt vào năm 2020. Từ những thông tin trước đó cho biết rằng phiên bản mới sẽ có sự thay đổi, tuy nhiên thay đổi theo hướng nào vẫn là câu hỏi chưa có trả lời chính đáng.

  Honda CBR250RR 2020 du kien se co nhieu thay doi theo huong moi
  Honda CBR250RR dự kiến thay đổi theo hướng mới ở phiên bản 2020

  Honda CBR250RR 2020 du kien se co nhieu thay doi theo huong moi - 2
  Honda CBR250RR 2020 du kien se co nhieu thay doi theo huong moi - 3
  Honda CBR250RR thế hệ mới tuy có thay đổi nhưng sẽ không khác nhiều về thiết kế bên ngoài so với phiên bản hiện tại, dự kiến sẽ là một số nâng cấp về các tính năng bên trong nhằm đem đến khả năng trải nghiệm tốt hơn. Nâng cấp được dự đoán đầu tiên sẽ được cập nhật cho CBR250RR 2020 là chế độ lái, nếu như trước đây, chiếc xe được trang bị với 3 chế độ lái: Comfort, Sport và Sport +. Thì từ những tin tức hiện tại, chế độ Comfort được đổi tên thành chế độ Touring. Và có thể sẽ được thêm các chức năng như Cruise Control?​

  Honda CBR250RR 2020 du kien se co nhieu thay doi theo huong moi - 4
  Tiếp theo là hệ thống Quick Shifter, đây là một điểm đáng quan tâm nhất trên mẫu CBR250RR mới. Như đã biết, Honda dự định sẽ nâng cấp CBR250RR như một chiếc xe đua trong phân khúc này. Do đó, tăng hiệu quả của xe với hệ thống Quick Shifter là trang bị rất cần thiết hiện nay và hiện tại thiết bị như Quick Shifter không còn được coi là cao cấp với giá cao nữa nên ứng dụng này sẽ được cài đặt trong thế hệ tiếp theo của CBR250RR.

  Và một điểm nổi bật khác là những tin tức nói về hệ thống Slipper Clutch, đây được coi là một thiết bị giúp tăng cường hiệu suất của xe rất nhiều. Ngay cả khi nó hoạt động với Quick Shifter, nó được xem là một sự kết hợp khá hoàn hảo. Ngoài ra còn có thông tin cho rằng Honda sẽ chọn sử dụng màn hình hiển thị mới tương tự như được sử dụng trong mô hình CBR650R để áp dụng cho CBR250RR mới.

  Với những thông tin bổ ích được truyền thông nước ngoài chia sẻ, dự đoán rằng Honda CBR250RR bản nâng cấp tiếp theo hứa hẹn sẽ không làm thất vọng người hâm mộ chờ đợi, dự kiến sẽ ra mắt vào thời điểm 2020, hãy cùng chờ đợi những diễn biến mới của dòng xe này tại diễn đàn 2banh.vn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng sáu 2019
 2. suatulanh24h

  suatulanh24h Biker mới

  bao giờ gom đủ lúa cũng múc 1 em về
Đăng ký kênh
Đăng ký