Honda CBR1000RR Valentino Rossi Style | Show xe - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi damme_xedo, 25 Tháng bảy 2014.


 1. Biker cấp 3

  Honda CBR1000RR Valentino Rossi Style

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi damme_xedo, 25 Tháng bảy 2014.

  Chiếc Honda CBR1000RR được chủ xe khoác lên mình bộ áo với hình ảnh tay đua số 1 thế giới Valentino Rossi cùng số 46 huyền thoại.
  Honda CBR1000RR Valentino Rossi Style
  Chiếc CBR1000RR phong cách Rossi.
  Valentino Rossi dường như là tay đua môtô nổi tiếng nhất mọi thời đại, không chỉ bởi bộ sưu tập những giải thưởng mà anh chàng người Italy giành được, mà còn bởi tính cách thú vị, những câu chuyện bên lề, sự say mê, đời sống không scandal. Rossi được người ta nhắc tới như một ngôi sao điện ảnh.
  Honda CBR1000RR Valentino Rossi Style - 2
  Honda CBR1000RR tạo dáng cùng sexy girl.
  Trong khi nhiều người hâm mộ cố gắng xin chữ ký, vào đường đua để chứng kiến Rossi chạy xe dưới ánh nắng mặt trời hay những trận mưa xối xả thì nhiều người lại chọn cách khác, đó là độ chiếc xe của mình sao cho gần gũi nhất với Valentino Rossi.
  Honda CBR1000RR Valentino Rossi Style - 3
  "Rossi là một trong những tay đua tuyệt vời nhất từ xưa tới nay, không chỉ bởi tài năng mà còn ở cách anh ấy dành tình cảm cho người hâm mộ", Quinton Stansfield, chủ nhân chiếc CBR1000RR độ phong cách Rossi cho biết. "Từ quan điểm nghệ thuật, màu sắc và thẩm mỹ luôn mang tới thấu hiểu tích cực, và Rossi nhận biết rõ điều này với cách trang trí xe, bộ đồ bảo hộ đầy nghệ thuật".

  Honda CBR1000RR Valentino Rossi Style - 4
  Sau khi chứng kiến một người vẽ air brush cho xe trên một chương trình truyền hình, Stansfield quyết định tự vẽ cho chiếc xe của mình giàn áo mới để tôn vinh thần tượng. Lần đầu tiên, anh chàng thất bại bởi tác phẩm hoàn thành "thật khủng khiếp", theo lời Stansfield kể lại.

  Honda CBR1000RR Valentino Rossi Style - 5
  Xe trang bị pô Yoshimura R77 full carbon.
  Sau lần làm lại, mọi chuyện đã suôn sẻ hơn. Hình ảnh Rossi qua nhiều giai đoạn được tái hiện trên thân xe CBR1000RR, số xe đua 46 quen thuộc, biệt danh "The Doctor" tất nhiên không thể thiếu.
  Honda CBR1000RR Valentino Rossi Style - 6
  Nhiều chi tiết được ốp Fiber carbon.
  Bên cạnh việc vẽ Airbrush, chiếc superbike của Honda còn được trang bị thêm nhiều đồ chơi như ống xả Yoshimura R77, lọc gió K&N, đèn hậu dạng LED, lốp xe thể thao của Avon Viper...
  Honda CBR1000RR Valentino Rossi Style - 7

  Honda CBR1000RR Valentino Rossi Style - 8

  Honda CBR1000RR Valentino Rossi Style - 9
  Theo vnexpress
Đăng ký kênh
Đăng ký