1. Biker cấp 4

  Honda CBR1000RR Repsol từ cảm nhận sâu sắc của một biker 7x

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 16 Tháng chín 2015.

  Anh Quốc Hoàng một biker sinh năm 1975 thuộc Rau Má Team đã có những chia sẽ về đam mê xe PKL cùng cảm nhận sâu sắc đầy chân thật về điểm mạnh và yếu của chiếc Sportbike Honda CBR1000RR Repsol.

  Yêu thích thương hiệu xe của Nhật Bản cũng như đội đua Repsol chính là một trong những lí do anh Hoàng đã lựa chọn chiếc Honda CBR 1000 RR Repsol cho mình.

  Honda CBR1000RR Repsol tu cam nhan sau sac cua mot biker 7x
  Honda CBR1000RR Repsol từ cảm nhận sâu sắc của một biker 7x

  Anh Hoàng chia sẻ trước khi đến với chiếc xe ở phân khúc 1000 phân khối của hãng xe Nhật Bản, anh cũng đã sử dụng một số dòng xe khác nhau như Ducati Streetfigter, Harley Forty Eight, Honda CBR 600, Kawasaki Z1000... Tuy nhiên sau khi trải qua một thời gian trải nghiệm các dòng xe từ Nhật, sang Âu, anh Hoàng đã chọn lựa CBR 1000 RR Repsol bởi anh đánh giá xe Nhật cho độ ổn định cao, có thể nói là khá lành, nhất là dòng xe Honda.

  Anh Hoàng cũng cho biết, giống như nhiều chiếc xe sport khác, Honda CBR 1000 RR Repsol có dáng ngồi chồm, khi đi xa sẽ bị mỏi. Và đặc điểm anh cho là nhược điểm của chiếc xe này đó là không có hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) – một trong những thành phần hết sức quan trọng, hỗ trợ quá trình phanh xe được an toàn và chính xác hơn, đặc biệt là trong trường hợp phanh gấp.

  Honda CBR1000RR Repsol tu cam nhan sau sac cua mot biker 7x - 2

  Ưu điểm trên CBR 1000 RR Repsol theo anh Hoàng cảm nhận đó là khả năng bứt tốc rất nhanh, hệ thống động cơ 4 máy cho nước ga mượt mà chứ không sốc như dòng 2 máy. Ngoài ra, do đây là một chiếc xe Nhật nên không có quá nhiều trang bị điện tử, nên thỉnh thoảng gặp phải “các bệnh lặt vặt”, anh cũng có thể tự mày mò sửa chữa

  Dường như chưa thỏa mãn với những gì mà nhà sản xuất trang bị trên xe, anh Hoàng cũng đã thêm một số phụ kiện cho xe, trong đó có chiếc pô SC Project. Anh chia sẻ, anh thích thương hiệu này bởi thiết kế pô có dáng vẻ nam tính, hơn nữa khi kết hợp với điều chỉnh xăng gió, có thể giúp tăng thêm 8 mã lực nữa trên chiếc CBR 1000 RR Repsol của anh. Ngoài ra phần cổ pô được làm bằng vật liệu titan, sau một thời gian sử dụng sẽ đổi sang màu xanh tím rất bắt mắt.

  Honda CBR1000RR Repsol tu cam nhan sau sac cua mot biker 7x - 3

  Với việc sở hữu chiếc xe được hơn nửa năm, và thường xuyên có những chuyến đi với nhóm của mình. Do đó phần cổ pô trên xe của anh gần như đã chuyển hết sang màu xanh tím. Anh Hoàng cho biết, hành trình xa nhất của mình là đi đến Gia Lai cùng với các thành viên Rau Má Team. Ngoài ra, hàng tháng, các thành viên trong nhóm vẫn thường gặp nhau vào dịp cuối tuần để chạy xe đến một địa điểm nào đó cách thành phố khoảng 100km, như khu rừng Cúc Phương, Bến En hoặc nhà máy sữa TH True Milk. Việc thích đi và trải nghiệm các cung đường cũng là lí do anh Hoàng đến với xe phân khối lớn.

  Honda CBR1000RR Repsol tu cam nhan sau sac cua mot biker 7x - 4
  Nguồn: xevaphongcach.net
  2banh
  2banh.vn
Quan tâm nhiều