1. Biker chuyên nghiệp

  Honda CB650R độ lấy cảm hứng từ mẫu xe đạp BMX ngộ nghĩnh

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 19 Tháng bảy 2021.

  Tiếp nối chuỗi sự kiện Wheels and Waves 2021 với những chiếc CB650R độ do Honda Châu Âu tổ chức. Đặc biệt là chiếc CB650R độ hôm nay lấy cảm hứng từ chiếc xe đạp BMX ngộ nghĩnh và thời trang.

  Honda CB650R do lay cam hung tu mau xe dap BMX ngo nghinh
  Honda CB650R độ lấy cảm hứng từ mẫu xe đạp BMX ngộ nghĩnh.

  Honda CB650R do lay cam hung tu mau xe dap BMX ngo nghinh - 2
  Xe đạp BMX là một dạng xe đạp thường sử dụng cho những màn trình diễn mạo hiểm, BMX được nhiều bạn trẻ tìm mua để thử thách tinh thần của mình. Và mẫu xe đạp BMX đã truyền cảm hứng cho chiếc xe CB650R độ này khi sử dụng màu sơn đen toàn diện để thu hút ánh nhìn của người xem, nó được hoàn thiện với phần đầu và mâm màu vàng cao cấp.

  Honda CB650R do lay cam hung tu mau xe dap BMX ngo nghinh - 3
  Xe đạp bmx.

  Do được thiết kế dựa trên cảm giác lái và vận hành thực tế, nên bộ đĩa tải của xe đã được thay đổi với số răng nhiều hơn, điều này đã giúp cho khả năng tăng tốc của CB650R độ BMX nhanh nhẹn ở khoảng đề ba hơn so với khi xuất xưởng.

  Honda CB650R do lay cam hung tu mau xe dap BMX ngo nghinh - 4
  Honda CB650R do lay cam hung tu mau xe dap BMX ngo nghinh - 5

  Yên xe, cần phanh thắng và tay côn tay nắm được sản xuất bởi NMV Design, gù tay lái màu đen / vàng và bộ gác chân màu đen tuyền do Puig sản xuất. Cũng như đèn trước và sau màu đen, tất cả đều giúp cho chiếc xe này trở nên hoàn hảo và cứng cáp hơn rất nhiều.

  Honda CB650R do lay cam hung tu mau xe dap BMX ngo nghinh - 6
  Honda CB650R do lay cam hung tu mau xe dap BMX ngo nghinh - 7
  Và để tăng độ thể thao cho chiếc CB650R độ, nhà thiết kế đã trang bị thêm bộ yên so lo cung với đó là bộ ống xả Akrapovic full system dành riêng cho CB650R.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng bảy 2021