1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Blade độ: biến thể đẹp nhất miền Tây lộ diện tại Cần Thơ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi fan2banh, 28 Tháng một 2020.

  Honda Blade là một trong những mẫu xe phổ thông được nhiều người tiêu dùng quan tâm đến ở thời điểm hiện tại, không những thu hút ở vẻ đẹp nguyên thủy mà nó còn hấp dẫn qua những bản độ ấn tượng, dẫn chứng như chiếc Blade độ bên dưới đây của biker đến từ Cần Thơ.

  Honda Blade do bien the dep nhat mien Tay lo dien tai Can Tho
  Honda Blade độ: biến thể đẹp nhất miền Tây lộ diện tại Cần Thơ.


  Honda Blade do bien the dep nhat mien Tay lo dien tai Can Tho - 2

  Honda Blade do bien the dep nhat mien Tay lo dien tai Can Tho - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này sở hữu tone màu xi măng, đi kèm đó là bộ tem với đồ họa thể thao, chói lóa với sắc màu vàng. Đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe không những mang lại sự đẳng cấp mà còn tăng hiệu năng cho xe.

  Honda Blade do bien the dep nhat mien Tay lo dien tai Can Tho - 4
  Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với cùm thắng Brembo RCS đi kèm bình dầu rời, việc gắn hoàn chỉnh mẫu cùm này bắt buộc chủ xe phải khoét nhẹ phần nhựa cho có khoảng cách phù hợp. So với cùm zin thì mẫu cùm Brembo này cấu tạo piston lớn sẽ cho lực bóp dịu nhẹ nhưng truyền tải lực xuống má phanh mạnh mẽ với độ ổn định nhất, ngoài ra thì tay còn có núm tăng chỉnh rộng hẹp của hành trình bóp phanh, chống gãy khi va quẹt.

  Honda Blade do bien the dep nhat mien Tay lo dien tai Can Tho - 5
  2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với gù Salaya, cùm tăng tốc Domino với hành trình ga được rút ngắn đáng kể, giúp xe gia tốc nhanh hơn. Đồng hồ zin được thay thế bằng đồng hồ Koso RX2N được chế bợ lại với độ thẩm mỹ cực cao.

  Honda Blade do bien the dep nhat mien Tay lo dien tai Can Tho - 6
  Dàn chân mỏng manh đầy gợi cảm với niềng nhôm Excel, hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Galfer KTM kết hợp cùng heo Brembo Billet qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC được hoàn chỉnh trên bản vẽ cho độ chính xác cực cao.

  Honda Blade do bien the dep nhat mien Tay lo dien tai Can Tho - 7
  Hệ thống giảm xóc Ohlins có giá trị đắt đỏ, cơ chế nhún nhảy của xe trở nên khác xa so với nguyên bản khi trang bị mẫu phuộc này. Với phuộc Ohlins thì chiếc xe sẽ có độ nhún xuống và nảy lên ở một mức độ nhất định, cho người lái gần như không có cảm giác chiếc xe bị nhịp nhưng vẫn đảm bảo độ êm ở nhiều vận tốc khác nhau.

  Honda Blade do bien the dep nhat mien Tay lo dien tai Can Tho - 8
  Hệ thống truyền tải với đĩa nhôm đi kèm sợi sên óng ánh sắc vàng, gắp zin được thay thế bằng gắp nhôm Thailand đến từ thương hiệu Tupaknam, cacte được phủ lớp Carbon cực đẹp.

  Honda Blade do bien the dep nhat mien Tay lo dien tai Can Tho - 9

  Giò đạp Takegawa.

  Honda Blade do bien the dep nhat mien Tay lo dien tai Can Tho - 10
  Cổ pô Titan đi kèm bầu hơi được các bàn tay thợ Việt Nam tạo hình cực đẹp, đầy nghệ thuật.

  Honda Blade do bien the dep nhat mien Tay lo dien tai Can Tho - 11Honda Blade do bien the dep nhat mien Tay lo dien tai Can Tho - 12Honda Blade do bien the dep nhat mien Tay lo dien tai Can Tho - 13
  Một bản độ đẳng cấp cho dòng xe này đã xuất hiện tại miền Tây, chưa kể đó biển số KHỦNG với sảnh tiến 345.67 cũng nâng giá trị lên chiếc xe gấp bội.
  Ảnh: Lâm Đức Nhân
Đăng ký kênh
Đăng ký