Honda BeAT mẫu xe tay ga bán chạy nhất thế giới | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi KawaZ1000, 17 Tháng ba 2015.


 1. Biker tích cực

  Honda BeAT mẫu xe tay ga bán chạy nhất thế giới

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi KawaZ1000, 17 Tháng ba 2015.

  Honda BeAT là mẫu xe tay ga giá rẻ với thiết kế nhỏ nhắn thời trang cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội nên nó trở thành chiếc xe bán chạy hàng đầu tại Indonesia – thị trường xe máy lớn thứ ba thế giới sau Ấn Độ và Trung Quốc. Kết quả này cũng đưa mẫu xe của Honda trở thành chiếc scooter bán chạy nhất thế giới vào thời điểm hiện tại.

  Honda BeAT mau xe tay ga ban chay nhat the gioi
  Hằng năm, Honda tiêu thụ tới gần 2 triệu xe Honda BeAT tại thị trường Indonesia

  Astra Honda Motor (AMH) – Nhà phân phối xe Honda tại Indonesia vừa công bố kết quả đáng nể về doanh số bán hàng của mẫu Honda BeAT. Theo đó, hằng năm, Honda tiêu thụ tới gần 2 triệu xe Honda BeAT tại thị trường này.

  "Trong 6 năm có mặt tại Indonesia, tính đến tháng 2/2015, gần 7,8 triệu chiếc Honda BeAT đã đến tay người tiêu dùng”, AHM cho hay.

  Chỉ tính riêng trong tháng 2/2015, doanh số của BeAT đóng góp 54,4% tổng doanh số bán hàng trong phân khúc xe tay ga của Honda tại Indonesia với 175.339 chiếc. Kết quả này củng cố vị trí số 1 của Honda tại đây khi Hãng xe Nhật chiếm tới 77,6% thị phần xe tay ga ở Quốc gia Vạn đảo.

  Mẫu scooter của Honda được bán ra tại Indonesia với hai phiên bản BeAT eSPBeAT POP eSP. Bản BeAT eSP hướng đến đối tượng thích thể thao, trong khi BeAT POP eSP dành cho những người thích phong cách.

  Honda BeAT mau xe tay ga ban chay nhat the gioi - 2
  Trong 6 năm có mặt tại Indonesia, tính đến tháng 2/2015, gần 7,8 triệu chiếc Honda BeAT đã đến tay người tiêu dùng

  Cả hai phiên bản đều sử dụng động cơ eSP 110 phân khối, động cơ này giống với loại đang sử dụng cho mẫu Honda Vision tại Việt Nam.

  Honda Indonesia trang bị cho BeAT eSP hệ thống an toàn cao cấp hơn BeAT POP eSP với hệ thống phanh kết hợp CBS và chức năng khóa phanh. Bản cao cấp nhất của BeAT eSP có thêm tính năng Idling Stop.

  Dưới yên xe, hộc chứa đồ của BeAT eSP có dung tích 11 lít và chiều cao yên xe so với mặt đất 740 mm. Trong khi đó, BeAT POP eSP lại có chiều cao yên xe thấp hơn 5 mm ở mức 735 mm.

  Bán ra tại Indonesia với mức giá khác nhau, Honda BeAT eSP có giá từ 1.140-1.200 USD. Còn BeAT POP eSP có giá từ 1.100-1.180 USD, cả hai đều có tùy chọn 4 màu sắc.

  Nguồn: Autodaily.vn