1. VIP Spammer

  Honda Air Blade 125 nên thay vỏ xe máy hãng nào tốt nhất?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 21 Tháng mười một 2015.

  Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng - voxechinhhang.vn vừa qua đã nhận được câu hỏi liên quan đến vỏ xe air blade 125 của một bạn ở xa như sau: Xe Honda Air Blade 125 của tôi đang sử dụng vỏ xe maxxis, đi gần 9.000 km thì có hiện tượng bị lỗ mọt, đi kiểm tra tìm ra 5 lỗ, ra đại lý định thay thì họ bảo gai lốp còn tốt. (Thanh Hưng)

  Họ còn bảo nếu bị lỗ mọt thì đổ keo tự vá vào thì sẽ đi được. Tôi có tìm hiểu, keo tự vá dễ gây hư vành xe. Nay tôi muốn thay vỏ mới để chở gia đình đi chơi Tết thì nên chọn vỏ xe nào cho Honda Air Blade 125 thì tốt nhất?

  Tôi có đọc thông tin là vỏ xe cao su mềm thì ó độ bám đường tốt hơn là những vỏ xe có cao su cứng? Nghe mọi người giới thiệu vỏ Yokohama chạy tốt, cao su mềm. Có nên chọn Yokohama không? Xin mọi người tư vấn giúp. Theo mọi người nên chọn lốp xe nào ngoài Maxxis ra như Yokohama, Chengshin, Dunlop.

  Honda Air Blade 125 nen thay vo xe may hang nao tot nhat

  Trung Tâm cũng nhận được khá nhiều ý kiến giải đáp cho thắc mắc của bạn ở trên từ bạn đọc trên một diễn đàn như sau:

  1/ Theo mình, bạn nên dùng Yokohama vì độ bám đường tốt và chạy êm ru.

  2/ Yocohama lốp đi êm bán đường tốt nhưng nhanh mòn hơn Chengshin

  3/ Nhà mình 3 xe cả tay ga, cả xe số đều dùng Maxiss xưa giờ và chưa từng có hiên tượng lỗ mọt do lỗi của vỏ, toàn do ăn đinh hay đá đâm thủng thôi. Vì vậy mình luôn chọn Maxiss: Ngon, bổ, rẻ, có size lớn hơn vỏ tiêu chuẩn cho ai muốn vỏ lớn.
  vỏ xe dunlop mắc, mềm thì bám đường nhưng nhanh mòn và hay ăn đinh, Yokohama thì gai ko đẹp, Chengshin thì quá cứng. Bạn nên tham khảo thêm Duro (Thái Lan) và Euromina của CasuMina, 2 anh này gai khá đẹp, vỏ dầy dặn và giá cũng bình dân. Chúc bạn có được "cặp chân" ngon lành cho xế yêu, chắc bạn cũng yêu xe cỡ mình nên mới lên tận đây để xin ý kiến mọi người. Hehe!

  4/ vỏ xe michelin bác nhé. Tiền nào của đó, michelin giá tốt + chất lượng tốt; ngoài ra bác có thể chọn Yokohama. 02 loại này thì về mặt kỹ thuật và độ an toàn cao, tuy nhiên vì thế nên độ mòn cũng đều toàn diện, không bị lệch và mòn lệch, không lỗ mọt. Tiêu chí số 01 của bác là an toàn thì Michelin.

  5/ Có điều kiện thì bạn nên lên cặp Dunlop, chạy rất ngon và rất bám đường, thắng ko bao giờ sợ trượt bánh (trừ khi bạn cố tình drift). Mình đã xài wa và có chút kinh nghiệm muốn chia xẻ với bạn.

  6/ Bạn nên sử dụng loại vỏ Inou, là loại theo xe ban đầu. Loại này mềm, bám tốt, xe chạy êm, không sốc. Nếu xe bạn thường xuyên đi xa, thì chọn Chengsing, tuy hơi cứng nhưng ít "ăn đinh" hơn inou.

  7/ làm quả đun lốp đi anh . Ưu : êm , bám đường tốt , an toàn ... nhược : tốn kém , hay ăn đinh do mềm , khó tìm chỗ thay ....

  Đó là rất nhiều ý kiến của các bạn tư vấn cho việc lựa chọn vỏ xe cho Honda Air Blade. Về phần mình, Trung Tâm Vỏ Xe Chính Hãng - voxechinhhang.vn của chúng tôi cũng đã có sẵn một bài tư vấn dành riêng cho dòng xe tay ga hiện đại này. Các bạn có thể tham khảo ý kiến chuyên môn của Trung Tâm tại bài viết theo đường link sau:

  https://voxechinhhang.vn/tu-van/lua-chon-vo-xe-air-blade-dung-loai-lop-nao-tot-nhat-21.html

  Trung Tâm của chúng tôi chuyên kinh doanh các loại vỏ xe máy chính hãng chất lượng cao với mức giá tốt nhất. Bạn muốn thay vỏ xe máy mới cho chiếc tay ga Air Blade 125 của mình thì có thể đến ngay Trung Tâm để được tư vấn và chọn lựa loại vỏ xe thích hợp nhất theo địa chỉ:

  Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng
  309 Vườn Lài, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú TP. Hồ Chí Minh
  0906.644.645 - 08.38.124.109


  Honda Air Blade 125 nen thay vo xe may hang nao tot nhat - 2

  Trung Tâm rất vui nhận được sự quan tâm và tin dùng của Quý khách hàng!!! Trung Tâm chúng tôi hi vọng sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Chân thành cảm ơn.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng ba 2019