1. Biker cấp 2

  Honda 67 cổ độ phiên bản độc đáo "Bandit9 Eve concept"

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 2 Tháng tư 2014.

  Mới đây, chiếc xe huyền thoại Honda 67 đã được một hãng độ khá nổi tiếng tại Bắc Kinh-Trung Quốc, đã chọn Honda 67 là mẫu xe truyền cảm hứng để cho ra đời phiên bản lột xác độc đáo mang tên Eve Concept.

  Có thể nói Honda 67 không còn xa lạ gì đối với hầu hết những người có đam mê hay không đam mê với dòng xe này tại thị trường Việt, như một huyền thoại gần đây các tay lái liên tiếp lùng mua các mẫu Honda 67 cổ như một thú vui, và đường phố rộn ràng hơn với những chiếc Honda 67 đủ chủng loại thiết kế màu sắc.

  Theo hãng độ xe này, ý tưởng được đưa ra vì mẫu xe Honda 67 khá thông dụng và đang ngày càng được nhiều tay lái ưa thích trở lại, điều này khiến cho chiếc xe này trở thành một hiện tượng được nhiều người chú ý hơn.

  Sở hữu thiết kế mới độc đáo và tinh tế, có thể nói Bandit9 Eve concept sẽ là một trong những mẫu xe độ cỡ nhỏ độc đáo đầu tiên, Bandit9 Eve concept sở hữu tông màu crom bóng sáng tạo điểm nhấn nổi bật, bên cạnh đó phuộc trước của xe sẽ được kéo dài và đặt nghiêng theo kiểu cruiser.

  Honda 67 co do phien ban doc dao Bandit9 Eve concept - 2

  Bandit9 Eve concept - Một hình hài khác của Honda 67 cổ
  Ngoài ra, Bandit9 còn đặc biệt cung cấp cho phiên bản độ mới này một sức mạnh mới đến từ khối động cơ có dung tích từ 90 cho đến 125cc.

  Theo những thông tin mà hãng độ Bandit9 cung cấp thì, sẽ chỉ có 9 chiếc Bandit9 Eve concept được xuất xưởng trong đợt đầu tiên, và giá bán của mỗi chiếc sẽ khá cao nằm ở mức 4.600 USD. Bandit9 Eve concept sẽ chính thức trình làng người hâm mộ vào tháng 4 /2014.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng tư 2014
 2. Luudanh9768

  Luudanh9768 Biker cấp 4

  đi chiếc này là phải nằm xả lai nhé Honda 67 co do phien ban doc dao Bandit9 Eve concept