1. Biker cấp 1

  Hơn 500 chiếc Exciter chúc mừng CLB Exciter Phước Lý.

  Thảo luận trong 'Hình ảnh các hội xe' bắt đầu bởi ExciterBomber, 13 Tháng ba 2017.

  Sáng chủ nhật (12/03/2017) vừa qua, hàng trăm mẫu Exciter từ khắp nơi đổ về khu vực Bình Chánh, Hồ Chí Minh để cùng nhau chúc mừng CLB Exciter Phước Lý (Cần Giuộc, Long An) tròn 03 năm tuổi.

  Hon 500 chiec Exciter chuc mung CLB Exciter Phuoc Ly
  CLB Exciter Phước Lý-Cần Giuộc-Long An.
  Exciter là dòng xe côn tay cỡ nhỏ chủ lực của Yamaha, và là mẫu xe có số lượng người chơi nhiều nhất hiện nay. Trải khắp mọi miền Đất Nước có rất nhiều CLB, hội nhóm Exciter hoạt động mạnh mẽ với nhiều chủng loại Exciter độ bắt mắt. Tại khu vực miền Nam, có không ít hội nhóm đứng vững sau nhiều năm hoạt động, trong đó có CLB Exciter Phước Lý, khu vực Cần Giuộc Long An. Exciter Phước Lý được thành lập vào ngày 16/03/2014, trải qua 03 năm hoạt động với nhiều chương trình xuyên suốt từ offline CLB, rút kinh nghiệm, chia sẻ những kiến thức về xe cũng như những chặng đường đã qua cho tới việc lên kế hoạch cho những chương trình thiết thực hướng tới xã hội mà trong đó là nhiều hoạt động từ thiện được diễn ra nhằm giúp đỡ nhiều đồng bào có hoàn cảnh khó khăn.

  Hon 500 chiec Exciter chuc mung CLB Exciter Phuoc Ly - 2

  Đoàn roadshow trong sự kiện.

  Trong dịp mừng CLB tròn 03 năm tuổi, đơn vị chủ nhà là CLB Exciter Phước Lý đã có một buổi tiệc chung vui cùng hơn 60 CLB bạn từ khắp nơi đổ về mà xa nhất là một số anh em từ những CLB ở Hà Nội. Tới với chương trình mừng 03 năm thành lập, CLB Exciter Phước Lý giới thiệu về những hoạt động đã qua, cũng như đưa ra hướng đi mới trong năm 2017, cùng những anh chị em bạn bè chia sẻ kinh nghiệm trên đường phượt, những kiến thức về xe cũng như tự rút ra nhiều bài học cho chính mình. Đồng hành xuyên suốt cùng chương trình là đơn vị tài trợ chính Royal, một thương hiệu cung cấp mũ bảo hiểm xe máy tại Việt Nam. Bên cạnh đó còn có nhiều nhà tài trợ khác đã đồng hành cùng CLB cũng như hàng trăm chiến mã của hơn 60 CLB Exciter từ khắp mọi miền đổ về.

  Hon 500 chiec Exciter chuc mung CLB Exciter Phuoc Ly - 3

  Thành viên CLB Exciter Vũng Tàu.

  Khởi đầu sự kiện, các hội nhóm tập trung tại một địa điểm thoáng và rộng do Ban Tổ Chức sắp xếp, sau đó đoàn di chuyển hàng một dọc theo lộ trình đã đặt ra như một buổi Road Show đúng nghĩa. Đoàn di chuyển nghiêm túc và giữ đúng tốc độ cho phép với đầy đủ các phương tiện dẫn đoàn, hỗ trợ đoàn và chốt đoàn. Tiến về đại sảnh nơi diễn ra chương trình, đại diện CLB Exciter Phước Lý lên phát biểu ý kiến cũng như gửi lời cám ơn sâu sắc tới những CLB anh em tới tham dự chương trình. Song song cùng sự kiện mừng sinh nhật lần 03 này, đơn vị chủ nhà dành tặng nhiều phần quà từ các nhà tài trợ cho những thành viên tham gia qua trò chơi bốc thăm may mắn, và không quên ý nghĩa của việc tổ chức những hoạt động xã hội, CLB Exciter Phước Lý tổ chức buổi đấu giá gây quỹ từ các món quà của các đơn vị khác, toàn bộ số tiền này sẽ được bổ sung vào quỹ từ thiện của CLB để phục vụ những công tác xã hội giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.
  Trải qua 03 năm hoạt động mạnh mẽ, CLB Exciter Phước Lý đã ngày càng lớn mạnh với phương châm "Kết Nối Đam Mê", được sử ủng hộ cũng như yêu quý của nhiều CLB anh em khác. Chúc CLB Exciter Phước Lý có một năm mới hoạt động tốt với nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa và dần càng hoàn thiện chính mình.​

  Hon 500 chiec Exciter chuc mung CLB Exciter Phuoc Ly - 4

  Đội hình di chuyển hàng 1

  Hon 500 chiec Exciter chuc mung CLB Exciter Phuoc Ly - 5

  Khách mời-CLB Exciter Bình Tân.

  Hon 500 chiec Exciter chuc mung CLB Exciter Phuoc Ly - 6

  Chiếc Ex độ phong cách Kawa H2

  Hon 500 chiec Exciter chuc mung CLB Exciter Phuoc Ly - 7

  Leader CLB Exciter Phước Lý.

  Hon 500 chiec Exciter chuc mung CLB Exciter Phuoc Ly - 8

  Đại diện Hiếu Fullface.

  Hon 500 chiec Exciter chuc mung CLB Exciter Phuoc Ly - 9

  Nhà tài trợ nữ duy nhất-Royal.

  Hon 500 chiec Exciter chuc mung CLB Exciter Phuoc Ly - 10

  Hon 500 chiec Exciter chuc mung CLB Exciter Phuoc Ly - 11

  Hon 500 chiec Exciter chuc mung CLB Exciter Phuoc Ly - 12

  Hon 500 chiec Exciter chuc mung CLB Exciter Phuoc Ly - 13

  Hon 500 chiec Exciter chuc mung CLB Exciter Phuoc Ly - 14

  Hon 500 chiec Exciter chuc mung CLB Exciter Phuoc Ly - 15

  Hon 500 chiec Exciter chuc mung CLB Exciter Phuoc Ly - 16

  Hon 500 chiec Exciter chuc mung CLB Exciter Phuoc Ly - 17

  Đại diện các CLB bạn.

  Hon 500 chiec Exciter chuc mung CLB Exciter Phuoc Ly - 18

  Hon 500 chiec Exciter chuc mung CLB Exciter Phuoc Ly - 19

  Nguồn: CLB Exciter Phước Lý
  Last edited: 13 Tháng ba 2017
 2. hidkigy

  hidkigy Biker mới

  bài viết hay đó! rất bổ ích!
 3. Quỳnhhehe

  Quỳnhhehe Biker mới

  nhìn dàn xe mà mê
Đăng ký kênh
Đăng ký