Hôm nay đi xe máy bị dàn cảnh mới biết nó ghê sợ như thế nào... | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi nàng vespa, 31 Tháng mười hai 2015.


 1. Biker cấp 4

  Hôm nay đi xe máy bị dàn cảnh mới biết nó ghê sợ như thế nào...

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi nàng vespa, 31 Tháng mười hai 2015.

  Lâu nay chúng ta hay đọc báo thấy nói dàn cảnh lừa đảo người đi xe máy với chiêu rớt tiền rớt vàng rồi thỏa thuận chia chác của tụi gian tặc. Nhưng thực sự qua lời kể của mấy ông nhà báo nên nghe không đã lắm Hôm nay các bạn đọc bài này để hiểu sự việc thực sự nó như vầy nè:
  Hom nay di xe may bi dan canh moi biet no ghe so nhu the nao
  Dàn cảnh, lừa đảo, cướp giật - ảnh minh họa

  Lúc nãy 11h trưa mình đi đường Quang Trung hướng từ ngã 5 đi lên. Đang đi tới cửa hàng pt2000 có 1 người đàn ông ở phía sau la lên: "Rớt tiền kìa con ơii rớt tiền kìa". Mình nghĩ mình ko có tiền để trong túi lấy gì rớt (tại đang mặc đồ bộ ko có bỏ tiền được), nên kệ.

  Sau đó có 1 ông cỡ 30t đi AB đỏ đen chạy trước mặt mình giả bộ nhét nhét 1 xấp tờ 500k của ổng bị lồi ra bên túi sau bên phải. Mình vẫn chạy tiếp không quan tâm. Chạy lên 1 chút nữa, thì 1 ông cũng cỡ 30 tuổi chạy SH Mode màu đen, kêu mình: "Bé ơi bé ơii nãy cháu làm rớt tiền chú nhặt được nè", rồi ổng cầm ra 1 cọc tờ 500k.

  Mình chưa kịp trả lời thì thằng cha AB đen chạy lên nói là: "Tiền của tuii bị rớt, trong đó có kèm 2 cây vàng". Xong thằng kia mới giả bộ đếm đếm lòi ra 2 miếng vàng rồi nói: "Bây giờ tôi k biết của ai". Bây giờ anh chuộc lại đi 20tr tui đưa bé này 10tr. Nói tới đó mình thấy không ổn tại 2 thằng cha đó dựng xe 2 bên mình. Mình phóng xe cực nhanh đi luôn. (Lúc đầu mình ko đi được tại có xe tải đằng trước).

  Mình sợ bị dí theo nên cố gắng đi tới trường Hồng Hà để đón em mình. Mình tấp vô trong trường luôn. Họ chạy theo không kịp.

  Hồi trước mình có đọc bài kia, có nói một anhcũng bị i chang mình, mà ảnh cầm 2 miếng vàng xong rồi bị cướp tài sản hết. Mà ảnh bị ngay khúc cmt8, bây giờ qua tới GV rồi, mọi người cẩn thận. May mà mình mặc đồ bộ dài với áo khoác jean, trùm kín mít vậy mà còn bị. Mong các bạn phòng tránh tránh trường hợp mất tài sản nha.
  Nguồn:FaceBook