1. Biker tích cực

  Hội thảo về "chiến mã" Harley-Davidson

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 7 Tháng tư 2014.

  Hôm qua mùng 6/4, Harley-Davidson Sài Gòn đã tổ chức sự kiện “Open House” để cùng chia sẻ kinh nghiệm về cách vận hành cũng như cập nhật những kiến thức bảo dưỡng xe từ các chuyên gia kỹ thuật Harley-Davidson đến từ Mỹ cho các khách hàng khu vực phía Nam.

  Sở hữu xe mô tô Harley-Davidson là một điều tuyệt vời! Để "chiến mã" yêu quý của bạn luôn như mới, "chiến mã" của bạn cần được chăm sóc và bảo dưỡng đúng quy cách. Đó là lý do Harley-Davidson Sài Gòn tổ chức sự kiện “Open House” để cùng chia sẻ kinh nghiệm về cách vận hành cũng như cập nhật những kiến thức bảo dưỡng xe môtô Harley.

  Trong ngày diễn ra sự kiện, hàng chục "tín đồ" sở hữu những chiếc môtô Harley-Davidson đã có mặt tại showroom Harley-Davidson Sài Gòn để nghe các kỹ sư, chuyên gia của Harley-Davidson Mỹ hướng dẫn các quy trình bảo quản, bảo dưỡng xe.

  Hoi thao ve chien ma HarleyDavidson
  Chuyên gia của Harley-Davidson Mỹ hướng dẫn các quy trình bảo dưỡng xe

  Ngoài tư vấn, hướng dẫn cho các khách hàng cách thức sử dụng cũng như chế độ bảo dưỡng, thay dầu, thay lốp... các kỹ sư, chuyên gia của Harley-Davidson cũng khuyến cáo các khách hàng chỉ sử dụng những thiết bị và phụ tùng chính hãng, không nên tự ý độ hay làm ảnh hưởng tới những thiết bị điện tử trên xe.

  Hoi thao ve chien ma HarleyDavidson - 2Hoi thao ve chien ma HarleyDavidson - 3
  Những chiếc Harley-Davidson đang chờ các chuyên gia bảo dưỡng
  Theo ông Lawson Dixon – Tổng giám đốc của Harley-Davidson Sài Gòn – cho biết, "Chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất với mức độ hài lòng cao nhất. Tất cả những ý kiến, khiếu nại, thắc mắc về xe Harley-Davidson của khách hàng sở hữu sẽ được chúng tôi trả lời và giải quyết một cách triệt để, nhanh chóng".

  Được biết, từ khi xuất hiện vào cuối tháng 11/2013 đến nay, Harley-Davidson Sài Gòn đã nhận được hơn 100 hợp đồng từ các khách hàng tại Việt Nam đặt mua xe, đã có gần 100 chiếc Harley-Davidson chính hãng đủ các phiên bản đã lăn bánh trên những cung đường Việt.​

  Hoi thao ve chien ma HarleyDavidson - 4
  Các chuyên gia đã mang đến những kiến thức cần thiết cho người sử dụng
  Cũng theo đại diện của Harley-Davidson Sài Gòn, trong tháng 4 này showroom sẽ mang về những mẫu xe mới nhất của năm 2014, bên cạnh đó hãng cũng sẽ mở thêm một showroom khu vực phía Bắc tại Hà Nội nhằm thỏa đam mê cũng như hỗ trợ cho các khách hàng tại đây.​
  Những "chiến mã" Harley-Davidson tụ hội:​

  Hoi thao ve chien ma HarleyDavidson - 5
  Hoi thao ve chien ma HarleyDavidson - 6
  Hoi thao ve chien ma HarleyDavidson - 7
  Hoi thao ve chien ma HarleyDavidson - 8
  Hoi thao ve chien ma HarleyDavidson - 9

  Theo Autonet
  2banh
  2banh.vn
 2. nico axelo

  nico axelo Biker cấp 4

  tha hồ mà ngắm xe :))