1. Biker chuyên nghiệp

  Hồi sinh Nova Dash đậm chất chơi với các món trang bị xa xỉ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 29 Tháng bảy 2019.

  Từng nổi đình, nổi đám ở cuối thập niên 90, Nova Dash mẫu xe máy côn tay 2 thì được yêu thích nhất ở thời điểm đó với vẻ bề ngoài nhỏ gọn, cùng sự cuốn hút từ vẻ ngoài mang đậm kiểu dáng hyper-underbone rất đặc trưng và sở hữu tốc độ làm bao người phải khiếp sợ.

  Hoi sinh Nova Dash dam chat choi voi cac mon trang bi xa xi
  Hồi sinh Nova Dash đậm chất chơi với các món trang bị xa xỉ

  Hoi sinh Nova Dash dam chat choi voi cac mon trang bi xa xi - 2

  Hoi sinh Nova Dash dam chat choi voi cac mon trang bi xa xi - 3
  Chiếc Nova Dash độ dưới đây đã có tuổi đời khá lâu, nên chủ xe đã phải rất vất vả săn tìm phụ tùng ở nhiều nơi để phục dựng nó, thêm đó chủ xe đã gia tăng sức mạnh động cơ để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, đầu tiên là hệ thống két nước siêu lớn giải nhiệt cho xe khi động cơ quá nóng.

  Hoi sinh Nova Dash dam chat choi voi cac mon trang bi xa xi - 4
  Góc ảnh tiếp theo sẽ là chiếc tay thắng Brembo RCS19 phiên bản Corsa Corta đi kèm cùng bình dầu Brembo trong suốt có phần nắp được cố định bằng ốc trong suốt dùng làm ổ chứa dầu rời cho bộ tay thắng. Sử dụng bao tay Domino tạo độ êm ái cho bàn tay và tăng độ bám.

  Hoi sinh Nova Dash dam chat choi voi cac mon trang bi xa xi - 5
  Phần chân trước ta sẽ thấy heo dầu Brembo 4 pis kết hợp cùng dây dầu Hel xám được bấm đầu phù hợp với kích thước của xe nên trong rất gọn gàng. Mẫu dây này ngoài làm kiểng, đẹp và bền ra, thì với chất liệu bên trong làm bằng thép và có đường kích nhỏ sẽ cho khả năng truyền tải lực thắng tốt hơn.

  Hoi sinh Nova Dash dam chat choi voi cac mon trang bi xa xi - 6
  Trang bị gắp sau làm bằng nhôm vừa đẹp lại có trọng lượng nhẹ, dòng sản phẩm này rất được ưa chuộng tại Thái Lan. Kết hợp cùng heo dầu Brembo 2 pis đối xứng mẫu Classic đi kèm cùng đĩa thắng Daytona có kích thước 190mm.

  Hoi sinh Nova Dash dam chat choi voi cac mon trang bi xa xi - 7
  Góc ảnh tiếp phuộc Ohlins bình dầu rời, một thương hiệu khá nổi tiếng với tông màu vàng riêng biệt và khó nhằm lẫn với những sản phẩm khác, đem lại khả năng đàn hồi nhẹ nhàng và êm ái chống sàng lắc khi vào cua ở tốc độ cao.

  Hoi sinh Nova Dash dam chat choi voi cac mon trang bi xa xi - 8Hoi sinh Nova Dash dam chat choi voi cac mon trang bi xa xi - 9
  Dàn chân Honda Nova Dash sử dụng mâm Racingboy, mẫu mâm này có kết cấu khá giống với Racingboy 8 cây nhưng phiên bản này chỉ có 6 cây được sử dụng nhiều trong trường đua bên nước bạn và rất hiếm thấy ở Việt Nam.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng bảy 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

Đăng ký kênh
Đăng ký