1. Hội chợ hàng Thái cuối năm có gì mới ?

  Thảo luận trong 'Công Ty Thiên Nhẫn' bắt đầu bởi , 31 Tháng mười hai 2013.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Hội chợ mua sắm hàng Thái được tổ chức định kỳ vào tháng 3, tháng 8 và tháng 12 hằng năm. Hội chợ không những giới thiệu đến người tiêu dùng những mặt hàng chất lượng đến từ xứ sở chùa vàng, mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp giới thiệu đến quý khách những sản phẩm của mình một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

  Trong những năm gần đây, các mặt hàng sản xuất từ Thái Lan ngày càng được ưa chuộng và khẳng định được chỗ đứng trên thị trường Việt Nam. Tham gia hội chợ lần này có trên 60 công ty đa dạng trong nhiều lĩnh vực: bánh kẹo, giày dép, mỹ phẩm,... Và đặc biệt là lĩnh vựcphụ tùng xe máy, với những thương hiệu nổi tiếng như: Phuộc YSS, Dây Curoa Bando, Nhông Sên Dĩa Siam, Sên vàng DID, Bố thằng đĩa Yasaki, Vỏ xe Michelin, Vỏ xe Cobra, ...

  Hoi cho hang Thai cuoi nam co gi moi
  Đặc biệt chương trình ca nhạc mỗi tối với sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Lâm Vũ, Châu Gia Kiệt, Lương Bích Hữu,... sẽ làm nóng bừng hội chợ cuối năm trong mùa đông giá lạnh này.

  Hoi cho hang Thai cuoi nam co gi moi - 2

  Đến với hội chợ, công ty Thiên Nhẫn – Phụ Tùng Chính Hiệu xin gởi đến quý khách hàng chương trình giảm giá đặc biệt các mặt hàng từ Thái Lan.
  Hoi cho hang Thai cuoi nam co gi moi - 3

  Khách hàng quan tâm xin đến gian hàng của Thiên Nhẫn - Phụ Tùng Chính Hiệu được đặt tại 2 gian hàng B01- B02 như sơ đồ bên dưới.

  Sơ đồ gian hàng Thiên Nhẫn tại Hội chợ mua sắm cuối năm 2013.Địa chỉ: 116, Nguyễn Du, Q.1, TpHCM. (CLB VH TDTT Nguyễn Du)
  Thời gian diễn ra: 26/12 – 29/12/2013 (từ 8h30 – 21h30).
  Hoi cho hang Thai cuoi nam co gi moi - 4

  Khi mua sản phẩm của Thiên Nhẫn tại hội chợ, ngoài việc được hỗ trợ khuyến mãi, chiết khấu, khách hàng còn được tư vấn về sửa xe máy, lắp ráp miễn phí nhằm đảm bảo sự vận hành tốt nhất cho xe.

  Hội chợ mua sắm cuối năm 2013 đã chính thức diễn ra. Những gian hàng với nhiều sản phẩm đa dạng được bày bán và số lượng khách tham quan trong ngày đầu tiên cũng khá đông.
  Dưới đây là những hình ảnh đầu tiên của gian hàng Thiên Nhẫn trong buổi sáng ngày khai trương hội chợ mua sắm cuối năm 26/12/2013.

  Hoi cho hang Thai cuoi nam co gi moi - 5
  Hoi cho hang Thai cuoi nam co gi moi - 6
  Hoi cho hang Thai cuoi nam co gi moi - 7
  Hoi cho hang Thai cuoi nam co gi moi - 8
  Hoi cho hang Thai cuoi nam co gi moi - 9
  Hoi cho hang Thai cuoi nam co gi moi - 10
  Hoi cho hang Thai cuoi nam co gi moi - 11
  Hoi cho hang Thai cuoi nam co gi moi - 12

  Hoi cho hang Thai cuoi nam co gi moi - 13
  Hoi cho hang Thai cuoi nam co gi moi - 14
  Hoi cho hang Thai cuoi nam co gi moi - 15
  Hoi cho hang Thai cuoi nam co gi moi - 16

  Hoi cho hang Thai cuoi nam co gi moi - 17
  Hoi cho hang Thai cuoi nam co gi moi - 18
  Hoi cho hang Thai cuoi nam co gi moi - 19
  Vậy là ngày cuối cùng của Hội chợ mua sắm cuối năm 2013 cũng đã chính thức khép lại và thành công tốt đẹp. PTCH xin cảm ơn tất cả Quý khách hàng gần xa đã tin tưởng và ủng hộ PTCH trong nhiều năm qua.
  2banh
  2banh.vn