HLV Van Gaal xác nhận tiền đạo Wayne Rooney đã dính chấn thương | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi nàng vespa, 19 Tháng hai 2016.


 1. Biker cấp 4

  HLV Van Gaal xác nhận tiền đạo Wayne Rooney đã dính chấn thương

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi nàng vespa, 19 Tháng hai 2016.

  Chấn thương của Wayne Rooney đã đẩy M.U vào thảm họa. Hiện tại, trong tay HLV Van Gaal chỉ có Martial đủ tin tưởng đá cắm. Trong buổi họp báo ngày hôm qua, HLV Van Gaal xác nhận rằng tiền đạo Wayne Rooney đã dính chấn thương dây chằng đầu gối và phải nghỉ thi đấu ít nhất 2 tháng. Đây là tổn thất quá lớn với M.U.
  HLV Van Gaal xac nhan tien dao Wayne Rooney da dinh chan thuong
  Lý giải về nguyên nhân dẫn tới “thảm họa” này, HLV Van Gaal cho rằng việc Wayne Rooney
  thi đấu quá nhiệt đã khiến cầu thủ này phải “rước họa vào thân”.

  Ông cho biết: “Đó là cách chơi của Wayne Rooney. Cậu ấy luôn là người nhiệt nhất. Khi trận đấu đang có kết quả hòa, Rooney háo hức tìm kiếm chiến thắng.

  Đó là tinh thần thi đấu tuyệt vời nhưng ở chiều ngược lại nó cũng gây hại với cơ thể của cậu ấy. Bạn không thể nói với anh ấy điều đó bởi vì chẳng ai biết bao giờ thảm họa mới xảy ra”.

  Nếu mọi việc tiến triển tốt, Wayne Rooney sẽ quay trở lại trong giai đoạn cuối mùa giải. Bằng không, cầu thủ này đang đứng trước nguy cơ vắng mặt ở Euro 2016.

  Chấn thương của Wayne Rooney đã đẩy M.U vào thảm họa. Hiện tại, trong tay HLV Van Gaal chỉ có Martial đủ tin tưởng đá cắm. Ngoài ra, Will Keane là sự lựa chọn khác của ông thày người Hà Lan. (Hội mê bóng đá).
Đăng ký kênh
Đăng ký
Tin công nghệ nổi bật