HLV Lê Thụy Hải: "Cậu Tạ Biên Cương chẳng biết gì về bóng đá!" | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi Chelsea, 4 Tháng sáu 2015.


 1. Biker tích cực

  HLV Lê Thụy Hải: "Cậu Tạ Biên Cương chẳng biết gì về bóng đá!"

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi Chelsea, 4 Tháng sáu 2015.

  Chết cười với thánh Cương. Chém ác liệt đến nỗi ông Hải "lơ" cũng phải lên tiếng thế này thì sợ rồi! Nghe ông Hải phê mà nghe sướng quá, nhưng thế vẫn là còn ít. Ở châu âu ,các đài TH họ mời những cựu danh thủ bóng đá ra bình luận ,còn Việt Nam! đa số ...nghe chán muốn tắt âm luôn!!!
  HLV Le Thuy Hai Cau Ta Bien Cuong chang biet gi ve bong da
  Trong trận đấu giữa U23 Việt NamU23 Malaysia, BLV Tạ Biên Cương đã đưa ra lời bình luận: "Người ta vẫn nói rằng hữu dũng vô mưu nhưng đường chuyền thông minh của Hữu Dũng đã mang đến một thông điệp khác. Một đường chuyền đầy mưu mẹo, đầy thông minh đã đặt Văn Toàn vào vị trí để cầu thủ của HAGL có được bàn thắng."

  Phát ngôn của vị BLV này lập tức được bổ sung vào danh sách những bình luận bóng đá sốc nhất của người hâm mộ, "gây sóng" tranh luận mạnh mẽ đối với khán giả xem truyền hình. Có một số ý kiến đồng tình, cho rằng đó chỉ là một bình luận hài hước khi Tạ Biên Cương đang thăng hoa với chiến thắng đội nhà, nhưng cũng có những ý kiến thì lại phản đối câu nói trên.

  Ông Lê Thụy Hải cho biết: “Tôi không trách gì câu bình luận của cậu Tạ Biên Cương cả. Ý của cậu ấy (Tạ Biên Cương – PV) là muốn nói tốt cho Đội bóng U23 Việt Nam và không có ý nói xấu cầu thủ Hữu Dũng. Tuy nhiên, người hâm mộ xem bóng đá, đã xem bằng mắt rồi, không cần những câu nói thừa đó. Ngoài ra, trong trận đấu vừa nêu, cậu ta còn nói nhiều câu không hợp lý”.
  “Chẳng hạn, Công Phượng chuyền cho Hồng Quân hay Hữu Dũng… cái đó mọi người có thể nhìn thấy. Bình luận viên bóng đá phải biết luật, biết bóng đá. Để có câu nói về Hữu Dũng, tôi nghĩ, cậu Tạ Biên Cương không biết gì về bóng đá, nhưng vẫn bình luận bóng đá.

  Quay trở lại phân tích về đường chuyền của Hữu Dũng mà bình luận viên bóng đá Tạ Biên Cương đã phát ngôn câu nói trên, vị huấn luyện viên cá tính Lê Thụy Hải phân tích: “Đường chuyền của Hữu Dũng từ khu vực giữa sân cho Văn Toàn là quá hay và có ý đồ, giác quan chơi bóng cũng như chuyền bóng là quá tốt. Văn Toàn tiếp nhận bóng và xử lý trái bóng, rồi đưa vào cầu gôn đối phương là quá tuyệt vời”.
  Nguồn Vitalk
Đăng ký kênh
Đăng ký