1. Biker cấp 4

  HLV Huỳnh Đức: "Hải Phòng chơi rất bế tắc. Sau đó, họ quay ra đá bậy rất nhiều"

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 25 Tháng bảy 2016.

  Theo nhận định của chuyên gia thì: trận đấu Hải Phòng tiếp SHB Đà Nẵng là trận đấu mở màn cho chặng đường quyết định để Hải Phòng vươn tới chức vô địch của mùa giải năm nay. Huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức cho rằng Hải Phòng đã thất bại toàn diện trước SHB Đà Nẵng trong trận thua 0-3 tại vòng 17 V-League tối qua (24/7).

  HLV Huynh Duc Hai Phong choi rat be tac Sau do ho quay ra da bay rat nhieu
  HLV Huỳnh Đức: "Hải Phòng chơi rất bế tắc. Sau đó, họ quay ra đá bậy rất nhiều"

  Đội đầu bảng đã bị SHB Đà Nẵng hủy diệt ở Lạch Tray chỉ sau 45 phút đầu tiên. Lần lượt Võ Huy Toàn, Eydison và Nguyễn Thanh Hải là những người ghi bàn cho SHB Đà Nẵng. Tất cả những gì Hải Phòng làm được là hai tấm thẻ đỏ gián tiếp của Văn Nam và Anh Hùng trong hiệp hai.

  Đánh giá về trận đấu, huấn luyện viên Huỳnh Đức khẳng định: “Trọng tài hôm nay có thổi ép Hải Phòng chút nào đâu. Nếu trọng tài thẳng tay, trận đấu hôm nay lẽ ra phải có nhiều thẻ đỏ trực tiếp chứ không chỉ thẻ vàng.”

  “Hải Phòng chơi rất bế tắc. Sau đó, họ quay ra đá bậy rất nhiều. Tình huống ở cuối trận lẽ ra cũng phải có thẻ đỏ. Nhiều pha bóng, cầu thủ Hải Phòng vào bằng cả hai chân từ phía sau.”

  “Tôi thấy trận đấu hôm nay có gì căng thẳng đâu nhỉ. SHB Đà Nẵng chơi tốt, kiểm soát thế trận rất tốt. Chiến thắng này là hoàn toàn xứng đáng. Nếu chúng tôi kết thúc tốt hơn, tỷ số có thể là 5-0 chứ không phải chỉ 3-0.”

  HLV Huynh Duc Hai Phong choi rat be tac Sau do ho quay ra da bay rat nhieu - 2
  Hải Phòng phải nhận hai tấm thẻ đỏ gián tiếp trong hiệp hai. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)


  Ở lượt đi, SHB Đà Nẵng cũng đánh bại Hải Phòng 2-0. 2/3 trận thua của Hải Phòng mùa này tới dưới tay SHB Đà Nẵng. Dù vậy, ông Đức vẫn bất ngờ với chiến thắng cách biệt lớn: “Tôi bất ngờ vì kết quả thôi. Còn nếu người hâm mộ xem trận đấu, họ sẽ không bất ngờ bởi SHB chơi tốt hơn hẳn. Tôi cũng bất ngờ vì lối chơi của Hải Phòng.”

  “Trước đây, Hải Phòng phòng ngự chặt rất tốt. Những đội chơi áp đặt mà gặp Hải Phòng thì sẽ rất khó đá. Nhưng hôm nay SHB Đà Nẵng vắng người nên chúng tôi cũng chủ động phòng ngự, đá thấp, buộc Hải Phòng phải dâng cao để tìm khoảng trống. Hải Phòng mà gặp những đội cũng muốn vô địch, cũng chơi chặt như họ, họ sẽ khó đá ngay.”

  Với kết quả này, SHB Đà Nẵng đã vươn lên ngôi nhì bảng, có 31 điểm, chỉ còn kém chính Hải Phòng đúng 3 điểm trong bối cảnh mùa giải còn 9 vòng đấu./. (Nguồnhttp://www.vietnamplus.vn).
  2banh
  2banh.vn