1. Biker tích cực

  HLV 56 tuổi người Đức lên tiếng xin lỗi về hành động “không được đẹp mắt”

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 16 Tháng sáu 2016.

  Anh em nào bữa giờ có nhạo báng anh HLV đội Đức thì bây giờ cho anh ấy xin lỗi nhé. Miễn là ảnh cống hiến trí tuệ để có đấu pháp tốt là được. Anh em mình không nên dìm anh í quá:

  HLV 56 tuoi nguoi Duc len tieng xin loi ve hanh dong khong duoc dep mat
  HLV Low chia sẻ : “Đó là một hành động vô thức khi tập trung quá mức để giải tỏa trạng thái căng thẳng."

  Trong trận đấu Đức-Ukaraina, máy quay vô tình bắt được hình ảnh Joachim Low cho tay vào trong quần và đưa tay lên... ngửi. Sau trận thắng, hình ảnh đó được phát tán trên các mạng truyền thông đại chúng và Low bị nhạo báng như những trò hề bên lề trận đấu.

  Khi xem lại đoạn phim này, HLV Low chia sẻ : “Đó là một hành động vô thức khi tập trung quá mức để giải tỏa trạng thái căng thẳng. Đôi khi bạn làm những việc mà chính bạn cũng không thể hiểu nổi vì sao mình lại hành động như vậy. Và nó đã xảy ra, tôi lấy làm tiếc về việc đó và gửi lời xin lỗi."

  Tiền đạo 31 tuổi Lukas Podolski cũng đăng đàn bảo vệ của huấn luyện viên của mình. Anh nói :” Thật không hay khi cố gắng công kích một ai đó bởi một hành động trong vô thức của họ”. Cầu thủ này cho biết đội bóng không ai cảm thấy "có vấn đề" với vụ việc này.

  HLV 56 tuoi nguoi Duc len tieng xin loi ve hanh dong khong duoc dep mat - 2
  Lukas Podolski bảo vệ thầy mình


  Trong một diễn biến khác, LĐB Đức (DBF) đã yêu cầu UAFA có giải trình thoả đáng sau khi để “lọt” hình ảnh nhạy cảm của HLV joachim Low lên sóng truyền hình trực tiếp. Được biết, bản quyền truyền hình của Euro 2016 được chính UEFA phát hành.

  Vào ngày thứ sáu tới, 17-6, ở lượt trận thứ hai của bảng C. Đức sẽ đối đầu với Ba Lan.
  KHÁNH TƯỜNG
  2banh
  2banh.vn