Hiệp hội Xe Máy Việt Nam lần đầu tiên sẽ được tổ chức vào tháng 4/2016 | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Hayateo, 4 Tháng mười hai 2015.


 1. Biker tích cực

  Hiệp hội Xe Máy Việt Nam lần đầu tiên sẽ được tổ chức vào tháng 4/2016

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Hayateo, 4 Tháng mười hai 2015.

  Một sân chơi quy tụ nhiều dòng xe của 5 liên doanh thuộc Hiệp hội các nhà sản xuất Xe máy Việt Nam (VAMM) như Honda Việt Nam, Yamaha Việt Nam, Piaggio Việt Nam, Suzuki Việt Nam SYM Việt Nam, lần đầu tiên sẽ diễn ra tại TP HCM vào tháng 4 năm 2016. Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam đã thống nhất tổ chức một triển lãm riêng.

  Địa điểm lựa chọn là một trung tâm hội chợ ở TP HCM. Thời gian được ấn định vào tháng 4/2016. Mặc dù vậy, VAMM chưa công bố chi tiết về số ngày, tên gọi hay thông điệp của triển lãm.

  Hiep hoi Xe May Viet Nam lan dau tien se duoc to chuc vao thang 42016
  Triển lãm lần đầu tiên của Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) sẽ diễn ra vào tháng 4/2016.

  Ngoài các sản phẩm đang bán trên thị trường, triển lãm lần đầu tiên của VAMM có thể là nơi trình diễn một số mẫu xe mới hoặc các mẫu xe ý tưởng độc đáo. Tại triển lãm Tokyo Motor Show 2015 diễn ra cuối tháng 10 vừa qua, Honda và Yamaha - cũng là 2 thương hiệu xe máy đang chiếm thị phần lớn ở Việt Nam - mang đến nhiều mẫu xe thương mại hay concept như MT-03, YZF-R3 ABS, PED 2, EV-Cub concept, Grom 50... Nhiều khả năng một số model cũng sẽ xuất hiện tại triển lãm ở TP HCM vào năm sau.

  Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam thành lập tháng 2/2014. 5 thành viên gồm các liên doanh Honda, Yamaha, Piaggio, Suzuki và SYM, hiện chiếm tổng thị phần hơn 96%. Trong số này, riêng Honda đang nắm hơn 70% thị phần xe máy Việt Nam. Honda cũng là thành viên giữ chức Chủ tịch của VAMM trong nhiệm kỳ đầu tiên ngay sau khi thành lập.

  Theo công bố, doanh số bán hàng của 5 liên doanh thuộc Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam từ tháng 4 đến 9/2015 là 1,3 triệu xe. Năm tài chính của VAMM được tính từ tháng 4 năm nay đến hết tháng 3 năm sau.

  Nguồn: zing news.
 2. Legend Skies

  Legend Skies Biker tích cực

  Có cho trưng bày cọp như hồi SVD PT ko :))))