1. Biker chuyên nghiệp

  Hết hồn với Satria 150 trong dàn chân gắp đơn siêu lạ mắt

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 3 Tháng tư 2020.

  Là một bản Satria 150 độ được chủ xe lựa chọn tông màu full đen làm nền tảng, tuy nhiên không vì như thế mà chiếc xe trở nên bình thường và không có gì nổi bật. Nơi dàn chân cũng có những thay đổi với đa dạng màu sắc hơn và các thay thế đó là gì, mời các bạn cùng xem bộ ảnh bên dưới.

  Het hon voi Satria 150 trong dan chan gap don sieu la mat
  Hết hồn với Satria 150 trong dàn chân gắp đơn siêu lạ mắt

  Het hon voi Satria 150 trong dan chan gap don sieu la mat - 2
  Het hon voi Satria 150 trong dan chan gap don sieu la mat - 3
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy chiếc xe độ đang sở hữu chú heo dầu Frando logo đỏ 4pis đối xứng trước, sử dụng đĩa thắng của Sonic 150 được bắt vào mâm trước thông qua bộ thớt lòng CNC. Và dàn chân trước là hình ảnh quen thuộc của mâm Exciter 135.

  Het hon voi Satria 150 trong dan chan gap don sieu la mat - 4

  Đến với góc ảnh tiếp theo đập vào mắt ta là thanh trợ lực thương hiệu Mupo có trọng lượng khá nhẹ nhưng giá thành lại rất cao do được gia công hoàn toàn bằng thủ công. Cùm tăng tốc đến từ thương hiệu Domino còn chi tiết cùm thắng đồ chơi đã được tận dụng lỗ chân kính sau tích hợp nút bấm làm công tắc đề vô cùng thú vị. Đối diện là bộ tay côn CRG của Mỹ đi kèm cùng cùm công tắc Domino.

  Het hon voi Satria 150 trong dan chan gap don sieu la mat - 5
  Và một góc ảnh này là chi tiết giảm xóc sau đến từ thương hiệu Ohlins bình dầu rời, có chiều cao phù hợp nên không cần chế cháo thêm bất kì một chi tiết nào - phần nhựa nhám giữa thân xe đã được tháo bỏ style này đang được nhiều anh em chơi Winner Sonic Satria áp dụng. Hơi thở là pô AHM kết hợp cùng cổ 2 khúc đem lại âm thanh uy lực hơn cho chiếc xe.

  Het hon voi Satria 150 trong dan chan gap don sieu la mat - 6
  Và đây là chi tiết phá cách nhất của chiếc Satria này chính là bộ gắp đơn Comstar được sản xuất dành riêng cho Exciter 135 sử dụng gần như đã tuyệt chủng từ khá lâu ở Việt Nam và sau bao năm viết bài xe độ trên diễn đàn 2banh phục vụ bạn đọc thì bây giờ mình mới gặp lại được bộ gắp này.
  Hình ảnh của Thành Trung
  Last edited by a moderator: 3 Tháng tư 2020
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

Đăng ký kênh
Đăng ký