1. Biker chuyên nghiệp

  HEL Performance 4 Piston Billet đỉnh không thua gì Brembo

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 10 Tháng tư 2020.

  HEL Performance ngoài sản xuất phiên bản heo dầu 2pis đối xứng ra họ còn có thêm một phiên bản nữa là 4 pis đối xứng với hai size khác nhau dành cho phuộc trước của nhiều dòng xe PKL. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về món phụ kiện này qua chủ đề dưới đây.
  HEL Performance 4 Piston Billet dinh khong thua gi Brembo
  HEL Performance 4 Piston Billet đỉnh không thua gì Brembo

  HEL Performance 4 Piston Billet dinh khong thua gi Brembo - 2

  HEL Performance 4 Piston Billet dinh khong thua gi Brembo - 3
  Theo như các thông tin mà mình tìm hiểu được từ trang chủ của HEL Performance thì dòng heo dầu được nghiêm cứu và sản xuất dựa trên những tư liệu được cung cấp từ các đội đua nổi tiếng ở Superbike và Road Racing. Họ đã tính toán rất chu đáo về cấu trúc độ cứng và khả năng chống dịch chuyển, mọi thứ đều được tối ưu hóa hoàn toàn phù hợp cho xe đua lẫn thương mại.
  HEL Performance 4 Piston Billet dinh khong thua gi Brembo - 4
  Với cấu tạo 4pis đối xứng nhau mẫu heo dầu của Hel còn cho khả năng đẩy gió bên trong heo dầu ra ngoài nhanh hơn rất nhiều, piston được gia công là loại không rỉ, chống được sự ăn mòn kim loại và được tăng khả năng chịu nhiệt tốt hơn. Còn diện mạo bên ngoài của heo dầu được làm bằng chất liệu nhôm 6082-T6.
  HEL Performance 4 Piston Billet dinh khong thua gi Brembo - 5
  HEL Performance 4 Piston Billet dinh khong thua gi Brembo - 6
  Theo như công bố thì mức giá của mẫu heo dầu này sẽ là 739.00 bảng anh (bao gồm thuế) tương đương với tầm hơn 21 triệu đồng Việt Nam, và có hai phiên bản 100mm và 108mm để phù hợp cho từng dòng phuộc trước PKL khác nhau. Một lưu ý nhỏ cho anh em là mức giá trên chưa bao gồm bố thắng nhé.
  Last edited by a moderator: 10 Tháng tư 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký