1. Biker chuyên nghiệp

  Hé lộ Benelli R18i, chiến binh phá vỡ độc tôn Exciter & Winner

  Thảo luận trong 'Benelli' bắt đầu bởi , 22 Tháng ba 2021.

  Cuộc cạnh tranh phân khúc 150cc từ các hãng xe ngày càng sôi động hơn khi mới đây cái tên Benelli R18i là đối thủ mà Honda Winner X và Yamaha Exciter 150 cần phải dè chừng trong thời gian tới chuẩn bị lộ diện.

  He lo Benelli R18i chien binh pha vo doc ton Exciter Winner
  Hé lộ Benelli R18i, chiến binh phá vỡ độc tôn Exciter & Winner.


  He lo Benelli R18i chien binh pha vo doc ton Exciter Winner - 2
  Mới đây, hãng xe Benelli Malaysia đã bất ngờ tung đoạn video hé lộ về mẫu xe côn tay underbone hoàn toàn mới sắp được ra mắt. Bên cạnh đó, Benelli cũng đã đăng ký bản quyền mẫu xe côn tay mới dưới tên gọi Benelli R18i.

  He lo Benelli R18i chien binh pha vo doc ton Exciter Winner - 3
  Nhiều nguồn tin cho hay, Benelli R18i sẽ là phiên bản nâng cấp của mẫu xe côn tay đang rất được ưa chuộng Benelli RFS150i. So với mẫu xe trong đoạn video giới thiệu, có thể thấy rằng thiết kế đèn chiếu sáng của mẫu xe này khá giống với thiết kế của Benelli R18i.

  He lo Benelli R18i chien binh pha vo doc ton Exciter Winner - 4

  Dựa trên thông tin đăng kiểm, nhiều khả năng Benelli R18i sẽ được trang bị đồng hồ LCD hiện đại cùng khối động cơ có thể lên tới 180cc. Đây được nhận định là một trong những ưu điểm mới đáng giá, giúp Benelli R18i có thể cạnh tranh với các đối thủ như Honda Winner X, Yamaha Exciter hay Suzuki Raider. Tuy nhiên, hiện phía Benelli Malaysia vẫn chưa lên tiếng xác nhận bất kì thông tin nào.

  He lo Benelli R18i chien binh pha vo doc ton Exciter Winner - 5
  Nhiều khả năng nếu được ra mắt tại Malaysia thì phiên bản mới của Benelli RFS150i – mẫu Benelli R18i cũng sẽ sớm về Việt Nam trong thời gian tới. Benelli R18i được kì vọng sẽ sớm phá bỏ thế độc tôn của Honda Winner X và Yamaha Exciter tại phân khúc xe côn tay underbone ở thị trường Việt.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng ba 2021