Harley Fat Boy độ tuyệt đẹp với bộ cánh đầy cuốn hút | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi YaZracing, 24 Tháng tám 2015.


 1. Biker cấp 4

  Harley Fat Boy độ tuyệt đẹp với bộ cánh đầy cuốn hút

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi YaZracing, 24 Tháng tám 2015.

  Không muốn đụng hàng khi gặp nhau trên phố, GS Mashin đã lên ý tượng và tự tay mang lại dáng vẻ hoàn toàn mới cho chiếc Harley Fat Boy vốn được hình dung cồng kềnh và hầm hố.

  Harley Fat Boy do tuyet dep voi bo canh day cuon hut
  Harley Fat Boy độ tuyệt đẹp với bộ cánh đầy cuốn hút

  Một tay độ xe nổi tiếng thế giới từng nói rằng: "Tôi chưa bao giờ muốn những chiếc Harley của mình lại giống những chiếc Harley khác." Suy nghĩa này đã nhận được sự đồng tình khi Tom Mosimann đã tạo ra một chiếc Harley Fat Boy kỳ lạ.

  Sống tại thủ đô Bern ở Thụy Sĩ, Tom đã làm công việc của người sơn khung xe được 3 năm dưới nghệ danh GS Mashin. Chiếc Harley Fat Boy mẫu 2000 là chiếc Harley đầu tiên của anh ấy. Nó từng là một mẫu xe hầm hố, nhưng lúc này đâu, nó lại mặc lên mình bộ khung và màu sơn không giống ai.

  Harley Fat Boy do tuyet dep voi bo canh day cuon hut - 2

  Ý tưởng của anh lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua Salt Flat và những chiếc xe kéo. Anh nhào nặn mọi thứ mà không cần dùng tới sắt thép gì, từ đen pha nổi bật cho tới việc tích hợp đèn hậu vào đuôi xe.

  Harley Fat Boy do tuyet dep voi bo canh day cuon hut - 3

  Yên xe được phủ da khiến phần thân xe trở nên thon gọn hơn. Tuy nhiên, hệ thống ống xả mới đòi hỏi GS Mashin nhiều công sức khi sử dụng bộ lọc khí "GS" đầy góc cạnh.

  Người nghệ sỹ này đã mất 9 tháng để hoàn thành dự án, để bắt mắt hơn anh còn sơn lên tác phẩm của mình màu sắc rất bắt mắt chỉ bằng 1 khẩu súng sơn. Màu xanh được sử dụng ở nhiều vị trí như bánh xe, bộ lọc khí và cánh gió.

  Harley Fat Boy do tuyet dep voi bo canh day cuon hut - 4

  Đây có thể chưa phải là tác phẩm đẹp nhất nhưng nó cũng đủ lôi kéo mọi cái nhìn của người đi đường. Mặc dù vẻ ngoài kỳ lạ nhưng chiếc Harley này vẫn phù hợp để lưu thông ở Thụy Sĩ, đất nước có nhiều quy định về tiếng ồn khắt khe nhất thế giới.

  Harley Fat Boy do tuyet dep voi bo canh day cuon hut - 5
  Nguồn: autopro.com.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký
Tin công nghệ nổi bật