1. Biker chuyên nghiệp

  Harley Davidson XR1200X độ phong cách Flat Track Racing đến từ Cohn Racers

  Thảo luận trong 'Harley-Davidson' bắt đầu bởi , 20 Tháng ba 2019.

  Harley-Davidson XR1200X là chiếc Sportster với hơn 90 mã lực được khai thác từ động cơ có mô-men xoắn nén rất cao. Vào đầu thập kỷ này, nó đã được bán ở châu Âu trong một vài năm, sau đó chính thức có mặt tại quê nhà - Mỹ, nơi mà chiếc xe đã giành được sự hài lòng từ những người sở hữu. Sự hiếm có của XR1200X đồng nghĩa với việc bạn sẽ rất khó để nhìn thấy một bản độ tùy chỉnh của mẫu xe này. Nhưng đến với xưởng độ Cohn Racers, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một tác phẩm từ XR1200X, được lột xác toàn diện từ trong ra ngoài với hiệu suất tốt hơn trên cả đường phố và đường địa hình.

  Harley Davidson XR1200X do phong cach Flat Track Racing den tu Cohn Racers
  Harley Davidson XR1200X độ phong cách Flat Track Racing đến từ Cohn Racers.

  Harley Davidson XR1200X do phong cach Flat Track Racing den tu Cohn Racers - 2
  Harley Davidson XR1200X do phong cach Flat Track Racing den tu Cohn Racers - 3
  Cohn Racers một xưởng độ nổi tiếng tại Mỹ, được điều hành bởi Chete P-Ilzarbe - người đã rời Apple để tìm hướng đi của riêng mình. Họ có trụ sở tại Miami, Florida - một nơi hoàn hảo để quyến rũ những khách hàng cao cấp, triệu phú. Đặc biệt là những người đang khát khao tìm kiếm những sản phẩm độc nhất, mới nhất để sở hữu.

  Harley Davidson XR1200X do phong cach Flat Track Racing den tu Cohn Racers - 4
  Đầu tiên Cohn Racers là hệ thống treo Showa trên XR1200X khá là tốt, tuy nhiên xưởng độ cũng quyết định mang đến cho chiếc XR1200X độ một sự thay đổi hoàn hảo hơn với hệ thống treo Ohlins, kẹp phanh Brembo, đĩa phanh kép 320mm ở bánh trước, tất cả đều được kết nối thông qua chảng ba có thiết kế mới. Cặp bánh xe bằng nhôm đúc ba chấu đã biến mất, thay vào đó là một bộ bánh nan hoa với kích thước lớn họ quyết định chọn lốp Shinko 805 để phù hợp với mục đích chinh phục cung đường đá sỏi.


  Harley Davidson XR1200X do phong cach Flat Track Racing den tu Cohn Racers - 5
  Nhưng thay đổi rõ ràng nhất là diện mạo mới của XR1200X độ. Cohn Racers đã làm việc chặt chẽ với khách hàng của mình để đưa ra chủ đề cho bản độ này, ông Chete nói: "Đây là bản độ dưa trên ý tưởng của những chiếc xe đua thập niên 1950, với dây đai trên bình xăng xe bằng da. Trường đua cổ điển luôn truyền cảm hứng cho các bản dựng của chúng tôi, với chi tiết như bánh xe nan hoa, ống xả lớn và lưới đèn pha."

  Harley Davidson XR1200X do phong cach Flat Track Racing den tu Cohn Racers - 6
  Thân xe được làm từ sợi carbon, bao gồm bình xăng, chắn bùn trước, nắp bên và giá đỡ phía sau. Ngoài ra còn có một bộ yên mới, được bọc bằng da Alcantara với những đường chỉ khâu màu đỏ vô cùng nổi bật.

  Harley Davidson XR1200X do phong cach Flat Track Racing den tu Cohn Racers - 7
  Bản dựng được sửa đổi thêm đèn tín hiệu LED, đèn phanh tích hợp vào khung biển số xe, điều quan trọng nhất từ những thay đổi này đã giúp chiếc xe sở hữu trọng lượng nhẹ hơn đến gần 30kg, điều này giúp chiếc xe trở nên linh hoạt hơn, xử lý tốt hơn so với bản gốc.

  Harley Davidson XR1200X do phong cach Flat Track Racing den tu Cohn Racers - 8
  Harley Davidson XR1200X do phong cach Flat Track Racing den tu Cohn Racers - 9
  Harley Davidson XR1200X do phong cach Flat Track Racing den tu Cohn Racers - 10
  Ảnh của BIKE EXIF
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng ba 2019