1. Biker chuyên nghiệp

  Harley Davidson Sportster XL1200 bản chế tác phong cách Modern Retro

  Thảo luận trong 'Harley-Davidson' bắt đầu bởi , 4 Tháng bảy 2018.

  Với khái niệm "Modern Retro" (cổ điển đương đại), các tay chơi đã phục chế những chiếc xe quá cũ kỹ với những hình thái Cafe Racer cổ điển kết hợp với những trang bị hiện đại, luôn đem đến người chơi xe độ những cung bậc cảm xúc khác nhau cho từng tác phẩm, Bản độ dưới đây chúng ta nhắc đến dựa trên nguyên mẫu Harley Davidson Sportster XL1200 năm 97, pha trộn sự hoàn hảo giữa tính chất cổ điển và hình dáng hiện đại.

  Harley Davidson Sportster XL1200 ban che tac phong cach Modern Retro
  Harley Davidson Sportster XL1200 bản chế tác phong cách Modern Retro.
  Harley Davidson Sportster XL1200 ban che tac phong cach Modern Retro - 2
  Harley Davidson Roadster là mẫu xe thuộc dòng Sportster có thiết kế thời trang, phù hợp với những người dùng trẻ tuổi. lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua cổ điển những năm 50 – 60 của thế kỷ trước, từng được giới thiệu lần đầu vào năm 1957, bản độ dưới đây thuộc phiên bản năm 97, được tùy chỉnh theo từ tay độ Samuel Kao của JSK Custom Design theo phong cách Đài Loan, nơi mà anh sinh ra.

  Harley Davidson Sportster XL1200 ban che tac phong cach Modern Retro - 3
  Đầu xe được chế tác với bộ fairing theo phong cách xe đua cổ điển, ẩn bên trong là cụm đèn pha tròn projector đem lại sự hiện đại cũng như ánh sáng cần thiết nhưng không làm mất đi hương vị truyền thống qua thiết kế tròn tối giản.

  Harley Davidson Sportster XL1200 ban che tac phong cach Modern Retro - 4
  Theo chia sẽ bản độ sử dụng một khuôn bằng gỗ của theo phương pháp những năm 60 để tạo hình bình xăng kim loại, tổng thể liền lạc với khung xe màu đỏ, bình xăng và các chi tiết màu trắng xen kẽ sọc đỏ khá hài hòa.

  Harley Davidson Sportster XL1200 ban che tac phong cach Modern Retro - 5
  Đuôi xe túm gọn lại và sử dụng một đèn hậu, hiển thị bên ngoài một chữ nổi Đài Loan khẳng định chủ quyền bản độ. Gạt bỏ hình dáng thiết kế gắp đôi nguyên bản, thay vào đó là sự kết hợp giữa gắp đơn và hệ thống phanh từ Ducai 916, sử dụng bộ vành Kineo màu đỏ rực hợp tone với tổng chể chiếc xe.


  Harley Davidson Sportster XL1200 ban che tac phong cach Modern Retro - 6
  Một ống xả tùy chỉnh được làm từ kim loại không gỉ thõa mãn sự hung hăn từ khối động cơ V-Twin Evolution, một bản chế tác hoàn hảo đến từ người thợ tài ba xứ Đài Loan.
  Ảnh: returnofthecaferacers
  2banh
  2banh.vn
 2. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Một sự lột xác quá xá đẹp cho em ấy , nhìn cơ bắp và nổi bật vãi chưởng Harley Davidson Sportster XL1200 ban che tac phong cach Modern Retro
 3. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Bản độ này đã thay đổi bộ truyền động bằng NSD thay vì dây curoa như nguyên bản nhỉ