1. Biker bán chuyên

  Harley-Davidson LiveWire độ độc nhất vô nhị của MOTO ADONIS

  Thảo luận trong 'Harley-Davidson' bắt đầu bởi , 22 Tháng tám 2021.

  Với xu hướng xe máy điện đang ngày càng phát triển, các nhà độ xe cũng bắt buộc thay đổi hướng làm việc của họ. Đó chính xác là những gì mà xưởng độ xe MOTO ADONIS của Hà Lan vừa thực hiện với chiếc Harley-Davidson LiveWire trong chủ đề lần này.

  HarleyDavidson LiveWire do doc nhat vo nhi cua MOTO ADONIS
  Harley-Davidson LiveWire độ độc nhất vô nhị của MOTO ADONIS.

  HarleyDavidson LiveWire do doc nhat vo nhi cua MOTO ADONIS - 2
  Đây là bản độ xe điện đầu tiên của Moto Adonis và nó cũng đánh dấu một chương mới cho xưởng độ này. Người sáng lập ban đầu của Moto Adonis Daan Borsje, nhưng hiện tại anh đã chuyển sang công việc khác và hai người đã làm việc với anh ấy trong vài năm qua, là Arthur Renkema Job Leussink đã tiếp quản công ty.

  HarleyDavidson LiveWire do doc nhat vo nhi cua MOTO ADONIS - 3

  Bản độ LiveWire được ủy quyền bởi một khách hàng, với một yêu cầu đơn giản đó là "mang xu hướng tương lai và toàn bộ chi tiết màu đen".

  Họ bắt đầu với các khái niệm vẽ tay, và sau khi trao đổi một chút với khách hàng, họ đã chuyển sang hoàn thiện thiết kế bằng Photoshop. Sau đó bắt đầu tạo hình các bộ phận cuối cùng từ nhôm.

  HarleyDavidson LiveWire do doc nhat vo nhi cua MOTO ADONIS - 4

  Moto Adonis có thời hạn chỉ 4 tháng để chế tạo, vì vậy họ đã đến cửa hàng phục chế xe cổ Carrosseriebouw Jansen, để giúp tạo hình các bộ phận.

  HarleyDavidson LiveWire do doc nhat vo nhi cua MOTO ADONIS - 5

  Tất cả các bộ phận quây yếm bằng nhựa ban đầu đã được tháo bỏ. Bổ sung các vị trí gắn part bằng nhôm mới gắn vào khung phụ thông qua vít bắn. Bộ phận đèn pha giờ đây chìm vào phía sau một tấm bìa trong suốt, trong khi đèn hậu là một bộ phận tùy chỉnh sử dụng cánh tản nhiệt acrylic và đèn LED.

  HarleyDavidson LiveWire do doc nhat vo nhi cua MOTO ADONIS - 6

  Cụm đồng hồ nằm phía trên bình xăng và để lộ cổng sạc. Miller Kustom Upholstery đã xử lý yên xe và điều chỉnh thiết kế xung quanh bình xăng một cách phù hợp.

  HarleyDavidson LiveWire do doc nhat vo nhi cua MOTO ADONIS - 7

  Nhóm Moto Adonis đã nâng cấp đĩa phanh trước từ thương hiệu Moto-Master, thay thế gắp sau và bổ sung thêm vị trí gắn biển số ở cuối xe. Màu sơn chỉ là một lớp áo ngoài màu đen mờ làm tăng thêm tính thẩm mỹ hấp dẫn của bản độ LiveWire này.

  HarleyDavidson LiveWire do doc nhat vo nhi cua MOTO ADONIS - 8
  HarleyDavidson LiveWire do doc nhat vo nhi cua MOTO ADONIS - 9
  HarleyDavidson LiveWire do doc nhat vo nhi cua MOTO ADONIS - 10
  Nguồn: bikeexif
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng tám 2021